Nhã Trúc Vietnam’s Next Top Model 2012: Cô gái đa tài của làng mốt Việt

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách đầy cá tính, Nhã Trúc còn là một trong số ít người mẫu được lựa chọn làm Catwalk Director dù còn khá trẻ.

Kể từ khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2012, Nhã Trúc đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ sự thông minh và cá tính nổi bật của mình trong những thử thách. Nhưng sau khi rời cuộc thi cho đến nay, nhiều người lại bất ngờ bởi hình ảnh “đa-zi-năng” khi cô liên tục đảm nhận nhiều vai trò từ người mẫu catwalk, mẫu ảnh, đến stylist và hiện tại là một đạo diễn catwalk nổi tiếng.


Bằng kinh nghiệm dày dặn trên sàn diễn thời trang của bản thân, Nhã Trúc hoàn toàn chinh phục được giới mộ điệu khi thể hiện tài đạo diễn catwalk một cách thuần thục. Tuy thời gian tiếp xúc với thời trang của cô chưa thể sánh bằng các siêu mẫu “đàn chị” nhưng chính nhờ ham học hỏi và thường xuyên khám phá những kiến thức mới về thời trang, cho đến nay, Nhã Trúc đã được nhiều nhà mốt nổi tiếng tin tưởng chọn làm Catwalk Director. Điển hình nhất là mới đây, cô đã khiến các tín đồ làng mốt được một phen “xuýt xoa” khi dẫn dắt 30 “chân dài” trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập mang tên Girl Boss của Phạm Hương kết hợp với thương hiệu Cocosin.

Vốn là một cô gái luôn được đánh giá cao nhờ sự khác biệt về phong cách thời trang, lẫn phong cách trình diễn nên không quá lạ khi Nhã Trúc hoàn thành xuất sắc ở vai trò Catwalk Director. Điều này thể hiện rõ ở cách bố trí đường đi và sắp xếp vị trí người mẫu xuất hiện hết sức tinh tế mà không phải ai cũng có thể làm được.

Các show diễn mà Nhã Trúc tham gia làm Catwalk Director hầu hết đều gây tiếng vang lớn và tạo được dấu ấn trong lòng người xem. Chính vì thế mà cô ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang lớn.

Với tài năng và bản lĩnh sẵn sàng “chinh chiến” dù yêu cầu của nhà mốt có khắt khe đến mức nào, Nhã Trúc hứa hẹn sẽ là một trong những Catwalk Director “gạo cội” tại làng thời trang Việt trong thời gian không xa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...