Âm nhạc & bước nhảy tháng Ba mừng sinh nhật Thanh Thảo

Được diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8−3 và cũng là sinh nhật của nữ ca sĩ Thanh Thảo, ekip thực hiện chương trình Âm nhạc & bước nhảy tháng Ba đã dành tặng một món quà bất ngờ vô cùng đặc biệt đến nữ ca sĩ trước khi cô xuất hiện […]

Được diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8−3 và cũng là sinh nhật của nữ ca sĩ Thanh Thảo, ekip thực hiện chương trình Âm nhạc & bước nhảy tháng Ba đã dành tặng một món quà bất ngờ vô cùng đặc biệt đến nữ ca sĩ trước khi cô xuất hiện trên sân khấu với màn trình diễn những ca khúc hit của mình.

Bên cạnh sự góp mặt của Thanh Thảo, Âm nhạc & bước nhảy tháng Ba còn là một buổi dạ tiệc âm nhạc tuyệt vời với sự tham gia của đông đảo những nghệ sĩ hot nhất hiện nay như Văn Mai Hương, Diệp Lâm Anh, Don Nguyễn, bộ đôi Đông Nhi − Ông Cao Thắng và đặc biệt là chàng trai hiện tượng nhạc underground − Sơn Tùng M-TP với ca khúc hit Em của ngày hôm qua do chính anh sáng tác.

Quay trở lại với sân khấu Âm nhạc & bước nhảy sau một thời gian dài vắng bóng, Bùi Anh Tuấn đã tái xuất cùng một ca khúc rất quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường mang tên Em trong mắt tôi và ngay sau đó là màn song ca lần đầu tiên kết hợp trên sóng truyền hình của Bùi Anh Tuấn và Quốc Thiên trong ca khúc Cám ơn tình yêu tôi của nhạc sĩ Phương Uyên. Đây là ca khúc phô diễn được thế mạnh giọng hát cao vút của Bùi Anh Tuấn cũng như sự tình cảm ngọt ngào trong tiếng hát Quốc Thiên.

Khép lại chương trình tháng Ba, Âm nhạc & bước nhảy cũng công bố chương trình gala đặc biệt diễn ra vào tháng Tư với dàn sao dày đặc cũng như sự xuất hiện của nhóm nhạc Hàn Quốc − M-Tiful với hai chàng trai tài năng Won Joon và Rae Won. Gala tháng Tư diễn ra vào ngày 12−4 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc tràn ngập màu sắc và giai điệu.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...