Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival trở lại với giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng

Sau thành công với mùa đầu tiên, Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival mùa 2 trở lại với format sáng tạo và nhiều thay đổi. Trong đó, tổng giải thưởng mà các thí sinh nhận được lên đến 1,5 tỷ đồng.

Có cơ hội thể hiện tài năng bản thân

Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival là một trong những chương trình ăn khách nhất không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn cả Hàn Quốc. Đây là một gameshow hoàn hảo, có tính chuyên nghiệp cao, là nơi tốt nhất để bạn thể hiện tài năng của bạn trước hàng triệu khán giả. Nơi bạn sẽ thực sự tỏa sáng bởi chính tài năng của bạn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Cơ hội song ca cùng những ca sĩ hot nhất showbiz Việt

Tại Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival mùa 2, nếu đã qua vòng casting và được ca sĩ chọn song ca thì bạn chính thức trở thành một “ngôi sao” của chương trình rồi đó. Và đã là song ca thì làm sao có thể thiếu một partner được. Vì vậy, để có thể “xứng tầm” với giọng hát “vàng” bạn, chỉ có thể là một ngôi sao nổi tiếng trong làng nhạc mà bạn đang theo mến mộ. Có điều gì tuyệt hơn là trở thành bạn diễn của các ngôi sao trong làng nhạc Việt.

Tranh tài cùng các thí sinh đầy tiềm năng

 Ở Nhạc Hội Song Ca – Duet Song Festival mùa 2 bạn sẽ được “bắt sóng” với một ngôi sao trong làng giải trí để cùng họ “kề vai sát cánh” soán ngôi các cặp đôi khác để giành lấy vị trí quán quân của chương trình. Nghe thì thích đấy nhưng không phải “dễ ăn” đâu nghen, vì ai cũng rất giỏi, rất chuyên nghiệp đó. Nhưng như vậy thì đấu mới vui, mới đã đúng không mọi người?

Giải thưởng chương trình hấp dẫn

Tổng giá trị giải thưởng  lên tới 1,5 tỷ đồng. Còn cặp đôi quán quân ẵm trọn 600 triệu đồng.

Đứng chung sân khấu với các ngôi sao Hàn Quốc

Chương trình được lấy từ format Hàn Quốc nên sẽ không thể thiếu được các ngôi sao Hàn Quốc. Đoán xem nhóm nhạc nào sẽ xuất hiện trong chương trình vào mùa 2?

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...