Nhạc kịch “Chuyện Tình Nàng Giáng Hương” trở lại vào tháng 7 tại Nhà hát Thành Phố

Ra mắt vào tháng 10/2016, Chuyện Tình Nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch theo phong cách Broadway đầu tiên tại Việt Nam.

Sau nhiều đợt công diễn, vở nhạc kịch đón nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Để phục vụ khán giả trong mùa hè này, Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ trở lại vào 11, 12, 13, 14 tháng 7 năm 2017 tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh, số 07 công trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM.

Đậm chất văn hoá truyền thống của làng quê Bắc Bộ – Việt Nam

Chuyện tình nàng Giáng Hương được xây dựng trên câu chuyện cổ “Từ Thức gặp Tiên” diễn ra trong bối cảnh vùng nông thôn Bắc Bộ. Vì vậy vở nhạc kịch sẽ tái hiện lại những nét văn hóa truyền thống của người Việt xưa với không gian làng quê Bắc Bộ và lễ hội xuống đồng của người nông dân.

Chuyện tình nàng Giáng Hương đưa khán giả lạc vào không gian của một ngôi làng xưa cũ với những khóm tre xanh, hoa gạo đỏ, cánh đồng lúa trải dài mênh mông và mái đình, cổng làng rêu phong…

Đặc biệt những bài hát, điệu múa, câu chuyện được thể hiện dưới hình thức mới mẻ nhưng vẫn lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống. Tất cả sẽ cho bạn thấy một Việt Nam thật sự trên khấu Broadway.

Sự kết hợp độc đáo của nhiều loại hình nghệ thuật

Nhạc kịch là loại hình sân khấu có sự kết hợp bình đẳng giữa các yếu tố âm nhạc, vũ điệu, lời thoại, diễn xuất trên nền âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu hiện đại. Đây cũng chính là điều đặc biệt khiến nhạc kịch trở thành một loại hình sân khấu giải trí ăn khách trên toàn thế giới.

Kế thừa và phát triển từ kỹ thuật dàn dựng những tác phẩm nhạc kịch ăn khách trên thế giới, nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương mang đến một loại hình giải trí mới mẻ ngay tại Việt Nam.

Xem nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, bạn như đang được thưởng thức một bữa tiệc mà thực đơn được “đổi món” liên tục giúp người thưởng thức luôn cảm thấy tươi mới và không bao giờ nhàm chán.

Chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc

Chuyện tình nàng Giáng Hương dựa trên câu chuyện cổ “Từ Thức gặp Tiên” nhưng đã được biến hoá để trở thành câu chuyện ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình và tình chị em thấm đượm chất nhân văn.

Mối tình Từ Thức – Giáng Hương đại diện cho những mối tình dám phá vỡ khuôn phép, xoá bỏ những rào cản tình yêu trong xã hội. Câu chuyện cũng đúc rút bài học tình yêu rằng tình yêu chân thành sẽ luôn chiến thắng, chỉ cần bạn dám hy sinh, dám theo đuổi đến cùng.

Chương trình giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngoài yếu tố trữ tình lãng mạn, vở nhạc kịch còn xen lẫn những yếu tố vui nhộn, hài hước, tất cả sẽ khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái và cả những giọt nước mắt thổn thức.

Vở diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đã có thể cảm nhận âm nhạc và điệu múa trong vở nhạc kịch này.

Trình diễn tại Nhà hát Thành Phố

Nhà hát Thành Phố là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các chương trình nghệ thuật cao cấp. Bởi đây là một trong những biểu tượng văn hoá lịch sử lâu đời của Thành Phố Hồ Chí Minh. Không những thế nhà hát còn mang kiến trúc đặc sắc, vị trí đắc địa ngay khu trung tâm sầm uất Quận 1. Bên cạnh đó là khán phòng hình ô voan ngăn tiếng vang, với sức chứa 468 khách, đảm bảo chất lượng âm thanh và tầm nhìn từ mọi ghế về sân khấu.

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương trình diễn thường xuyên tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh vào lúc 19h00 từ 11-14/7/2017 cũng hy vọng sẽ giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc đến bạn bè quốc tế.


Nhạc kịch “Chuyện Tình Nàng Giáng Hương”

Mua vé tại: http://gianghuongmusical.com/ Hotline: 0125 433 1166 – hoặc:

  • Sunflower Market Kumho Link, Unit 7, Kumho Asiana Plaza: 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Sunflower Market Xi Riverview: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...