Nhạc sĩ Anh Quân và lý do ngồi ghế nóng Vietnam Idol

Vietnam Idol 2014 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã bước sang mùa thứ 5 nhưng sức hút của chương trình này vẫn chưa hề giảm. Con số thí sinh tham dự cuộc chơi này vẫn tăng lên một cách khủng khiếp so với những cuộc thi ca hát đã và đang diễn ra. […]

Vietnam Idol 2014 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã bước sang mùa thứ 5 nhưng sức hút của chương trình này vẫn chưa hề giảm. Con số thí sinh tham dự cuộc chơi này vẫn tăng lên một cách khủng khiếp so với những cuộc thi ca hát đã và đang diễn ra.

Lần đầu tiên nhạc sĩ Anh Quân nhận lời ngồi ghế nóng sân chơi Thần tượng âm nhạc Việt Nam, bên cạnh hai giám khảo quen thuộc là Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm. Vị nhạc sĩ vốn kiệm lời và được cho là khó tính nhất đã góp phần làm cho chương trình thú vị, hấp dẫn. Chính bởi sự quyết đoán, khắt khe của nhạc sĩ Anh Quân sẽ góp phần sàng lọc và tìm ra nhân tố chất lượng cho ngôi vị Thần tượng âm nhạc 2014.

Nhạc sĩ Anh Quân đã chia sẻ với TGVH online về lý do anh nhận lời ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2014 và những nhận xét của anh đối với một số  thí sinh “cá biệt” tham gia  trong gameshow này.

Vietnam Idol 2014 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam hiện được phát sóng vào khung giờ vàng 20 giờ, tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...