Nhạc sĩ Huy Tuấn thực hiện đêm nhạc giúp người dân vùng lũ

Là người con của vùng rốn lũ, nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn được kết nối các đồng nghiệp cùng chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện Sau mưa lũ nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt.

Những ngày qua, cả nước đang từng ngày từng giờ dõi theo những thông tin từ cơn nạn hồng thủy đang xảy ra ở vùng Đông Bắc và Tây Bắc của tổ quốc. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ban nhạc Anh Em do nhạc sỹ Huy Tuấn và Anh Quân làm thủ lĩnh cùng ca sỹ Mỹ Linh đã đứng ra tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện với tên gọi Sau mưa lũ. Chương trình có sự tham gia của Ban nhạc Anh Em cùng các ca sỹ Mỹ Linh,Tùng Dương,Tân Nhàn,Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê,Trang Nhung,O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lơi, Tạ Quang Thắng, Nhật Thuỷ, Thùy Chi.

ban nhac Anh em

Nhạc sỹ Huy Tuấn – một người con của Quảng Ninh cho biết: “Trận lũ lịch sử ở quê tôi xảy ra đúng vào dịp cuộc thi Vietnam Idol đang vào giai đoạn nước rút để kết thúc. Tôi đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc nên cũng bị cuốn vào công việc nên không thể có hành động kêu gọi ủng hộ quê hương ngay lúc đó được. Giờ cuộc thi đã kết thúc và việc đầu tiên là tôi bàn với anh em ban nhạc để tổ chức chương trình ca nhạc này. Tôi hi vọng sẽ quyên góp được một số tiền để ủng hộ cho bà con quê mình bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua”.

Huy Tuan

Ca sỹ Mỹ Linh chia sẻ: “Xem truyền hình và đọc báo những ngày qua, tim tôi như thắt lại. Tôi cũng là một bà mẹ, một người phụ nữ của gia đình. Vì thế tôi hiểu và đồng cảm với những mất mát mà các gia đình ở vùng lũ đang phải gánh chịu. Bằng tiếng hát của mình, tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng của công chúng, cộng đồng trong việc tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong trận cuồng nộ của thiên nhiên vừa qua”.

Đêm nhạc Sau mưa lũ được diễn ra vào lúc 20h ngày 10-8-2015 tại Nhà hát Lớn -Hà Nội. Toàn bộ tiền bán vé và tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được chuyển xuống Quảng Ninh và Điện Biên ủng hộ những gia đình thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử. 

M.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...