Nhạc sĩ huyền thoại Hal David qua đời, Possession ăn khách nhất tuần qua

Nhạc sĩ của những ca khúc bất hủ trên thế giới Hal David vừa qua đời ở tuổi 91, Possession ăn khách nhất trong những ngày nghỉ dài tại Mỹ.

Nhạc sĩ huyền thoại Hal David, đồng tác giả của hai bản hit Raindrops Keep Fallin' on my Head Walk on By đã qua đời vào ngày 1−9 vừa qua ở tuổi 91 do biến chứng sau cơn đột quỵ tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai.

Hal David bắt đầu hợp tác với nhà sản xuất Bacharach vào cuối những năm 1950. Các ca khúc của họ đã được những ca sĩ lớn như Dionne Warwick, Marty Robbins và Tom Jones thể hiện. Ông cũng sáng tác nhiều ca khúc bất hủ như Close to You do Carpenters…thể hiện và nhiều sáng tác cho ban nhạc The Beatles và Aretha Franklin. 

Phim kinh dị The Possession đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Mỹ và Canada trong kỳ nghỉ dài tại Mỹ và truất ngôi bộ phim hai tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Expendables 2. Theo thống kê phòng vé của Reuters, The Possession đạt doanh thu gần 18 triệu đô-la Mỹ ở Bắc Mỹ từ thứ Sáu đến Chủ nhật và được kỳ vọng đạt 21 triệu đô-la Mỹ vào thứ Hai.

Bộ phim mới khác là Lawless đứng vị trí thứ hai với doanh thu 9,6 triệu đô-la Mỹ ở các rạp Bắc Mỹ. Phim có sự tham gia của Shia LaBeouf, Jason Clarke và Tom Hardy. Họ vào vai những người anh em buôn bán rượu lậu ở bang Virginia trong thời kỳ cấm rượu.


Expendables 2 tụt xuống vị trí thứ ba sau hai tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng tại Bắc Mỹ. Phim kể về nhóm lính thực hiện một nhiệm vụ đơn giản mà nguy hiểm là trả thù cho cái chết của một thành viên. Tính đến Chủ nhật ngày 3−9, Expendables 2 đã thu về 9 triệu đô-la Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...