Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rạng ngời trong ngày kỷ niệm đám cưới vàng

Vừa qua, người nhạc sĩ tài hoa của Buồn ơi chào mi đã có một buổi tiệc kỷ niêm 50 năm ngày cưới bên cạnh đại gia đình. Sau nửa thế kỷ sống bên nhau, tình cảm lãng mạn tác giả Nguyễn Ánh 9 và vợ Ngọc Hân vẫn như ngày đầu. Họ không ngần ngại […]

Vừa qua, người nhạc sĩ tài hoa của Buồn ơi chào mi đã có một buổi tiệc kỷ niêm 50 năm ngày cưới bên cạnh đại gia đình. Sau nửa thế kỷ sống bên nhau, tình cảm lãng mạn tác giả Nguyễn Ánh 9 và vợ Ngọc Hân vẫn như ngày đầu. Họ không ngần ngại trao nhau nụ hôn trước đông đảo trước sự chứng kiến của khách mời, bạn bè và con cháu.

Buổi tiệc do người con trai lớn của Nguyễn Ánh 9 là Nguyễn Quang cùng bạn bè doanh nhân đứng ra tổ chức để mang đến một niềm vui nho nhỏ cho bố mẹ. Danh ca Bạch Yến nhí nhảnh cùng Nguyễn Ánh 9 ôn lại những kỷ niệm ngày xưa qua hai ca khúc nhạc Pháp, danh ca Ý Lan, nhạc sĩ Trinh Nam Sơn, MC Thanh Bạch, quán quân thử thách cùng bước nhảy Mỹ An và hai cô học trò cưng của Nguyễn Ánh 9 ca sĩ Ngọc Mai và Diệu Hiền cũng góp mặt trong buổi tiệc và đặc biệt Trịnh Nam Sơn còn thể hiện ca khúc Quên đi tình yêu cũ theo yêu cầu của Nguyễn Ánh 9.

Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Hà cũng có mặt để hát tặng ông ca khúc Tình khúc chiều mưa, nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất của buổi tiệc chính là màn song tấu piano giữa nhạc sĩ và người con trai  Buồn ơi chào mi. Sau phần trình diễn,  Nguyễn Quang đã rưng rưng ngấn lệ chúc mừng bố mẹ.

Thế Giới Văn Hóa đã có mặt để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi tiệc để gửi đến đọc giả hâm mộ người nhạc sĩ tài hoa này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...