Ca sĩ của trung tâm Thúy Nga nồng nàn trong đêm nhạc về mùa thu

Ngọc Liên cùng các giọng ca trữ tình một thời bên cạnh tiếng đàn điêu luyện của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã làm ngất ngây người yêu nhạc trong đêm nhạc Tiếng thu, chủ đề về mùa thu của Tình khúc vượt thời gian

 

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_03

Ca sĩ Ngọc Liên, giọng ca một thời được trung tâm ca nhạc hải ngoại Thúy Nga ưu ái, đã là người hát mở màn cho đêm nhạc Tiếng thu cuối tuần rồi. Cô đã cùng Quách Thành Danh hòa giọng trong liên khúc Anh đã quên mùa thu, Mùa thu cho em, Tuổi xa người kể về những mùa thu hoài niệm.

Nhắc đến tình ca mùa thu, khán giả không thể quên nhạc phẩm được chuyển ngữ rất nổi tiếng Mùa thu lá bay. Ngọc Liên lại một lần nữa làm cho khán giả phải bồi hồi qua giọng hát nhẹ nhàng và sâu lắng trong sự điều phối âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Quang. Nối tiếp theo đó là ca khúc rất quen thuộc Xin gọi nhau là cố nhân của nhạc sĩ Song Ngọc đã được tái hiện lại với nhiều cảm xúc qua giọng hát của Quách Thành Danh.

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_04

Ca sĩ Hồng Hạnh đã làm không gian thêm ngọt ngào khi thể hiện ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Nhìn những mùa thu đi

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_06

Sự xuất hiện của của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bên cây đàn piano cùng với giọng hát đầy kỹ thuật Ánh Tuyết càng làm cho không gian nhà hát Bến Thành trở nên lắng đọng và đầm ấm. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã cùng ca sĩ Ánh Tuyết đưa người nghe vào không gian đặc biệt của hai mùa thu nổi tiếng Giọt mưa thu của nhạc sĩ Đặng Thế Phong và Mùa thu cánh nâu của chính nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_05

Bằng lối hát đầy kỹ thuật và giàu cảm xúc, ca sĩ Ánh Tuyết đã làm cho cả khán phòng đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao bên cạnh tiếng đàn lúc trầm lúc bổng, khi dồn dập khi du dương hòa quyện cùng nhau đã làm cho khán giả vỗ tay cổ vũ không ngớt.

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_07

Để rồi sau đó là giọng hát ngọt ngào của Vân Khánh trong sáng tác Ngàn thu áo tím và Thư tình cuối mùa thu.

 20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_08

Giọng ca một thời vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc Trang Mỹ Dung trở lại đầy cuốn hút trong ca khúc Thu ca bằng chất giọng trầm khàn làm ngây ngất  khán giả.

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_09

“Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung xuất hiện nối tiếp trong ca khúc Hoài thu để song ca cùng người bạn thân trong âm nhạc của mình với phần hòa âm mới nhưng vẫn không làm thay đổi phong cách từng làm nên dấu ấn của hai giọng ca vàng trong lòng khán giả mộ điệu

20142709_TinhkhucvuotthoigianT9_11

Ca sĩ Elvis Phương kết thúc chương trình với những sáng tác như Ai về sông Tương, liên khúc Chờ người, Trăm nhớ ngàn thương  Mùa thu yêu đương đã làm đầy hơn nữa xúc cảm mùa thu trong âm nhạc của Tiếng thu.

Anh Đỗ
Quay phim: Trung Hải – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...