Nhạc sĩ Phú Quang dành tặng sinh viên bữa tiệc âm nhạc Điều giản dị

Trong những live show của mình, nhạc sĩ Phú Quang thường tổ chức rất cầu kỳ và sang trọng tại các khán phòng đẹp, với nhiều giọng ca nổi tiếng. Thế nhưng vừa qua, tại sân khấu ngoài trời ở ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, vị nhạc sĩ […]

Trong những live show của mình, nhạc sĩ Phú Quang thường tổ chức rất cầu kỳ và sang trọng tại các khán phòng đẹp, với nhiều giọng ca nổi tiếng. Thế nhưng vừa qua, tại sân khấu ngoài trời ở ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, vị nhạc sĩ tài hoa này đã mang đến cho sinh viên một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa với những giọng ca đẳng cấp. Dù trời mưa tầm tã nhưng sân khấu ngoài trời tại ký túc xá vẫn chật cứng khán giả, ước tính có hơn 5.000 người đã có mặt để thưởng thức đêm nhạc vô cùng đặc biệt này.

Bên cạnh đó, đêm nhạc Phú Quang dành cho sinh viên còn là sự tri ân, thiện ý của các cựu sinh viên khoa Kinh tế K24, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, những người đang đảm trách nhiều cương vị trong xã hội và thành đạt trong cuộc sống, muốn gửi tặng một món quà tinh thần ý nghĩa đến ngôi trường xưa của họ.

Giống như chủ đề của chương trình là Điều giản dị, tên ca khúc nổi tiếng của Phú Quang, khán giả đã có dịp gặp gỡ những giọng ca thần tượng trong một không gian giản dị và gần gũi. Bữa tiệc âm nhạc mà nhạc sĩ Phú Quang dành tặng sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra trọn vẹn, các nghệ sĩ có một đêm thăng hoa trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Đêm nhạc Phú Quang Điều giản dị đã diễn ra với 23 bài hát quen thuộc cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt như Trọng Tấn, Tấn Minh, diva Mỹ Linh, Thanh Lam, người dẫn chương trình là NSND Lê Khanh và khách mời đặc biệt là siêu mẫu Bình Minh. Nhạc sĩ Phú Quang đã vỡ òa hạnh phúc trong tình yêu chân thành của các sinh viên dành cho mình. Ông mong rằng nếu có cơ hội, ông sẽ tiếp tục dành cho sinh viên các trường đại học khác những đêm nhạc như thế.

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...