Nhạc sĩ Quốc Trung ngồi “ghế nóng” Tiếng hát mãi xanh 2015

Tuy bận rộn với việc viết nhạc phim và gấp rút thực hiện dự án Cầm tay mùa hè nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn nhận lời tham gia Tiếng hát mãi xanh 2015 với cương vị là giám khảo khách mời. Anh cùng với “bộ tứ quyền lực” là các nhạc sĩ gạo cội […]

Tuy bận rộn với việc viết nhạc phim và gấp rút thực hiện dự án Cầm tay mùa hè nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn nhận lời tham gia Tiếng hát mãi xanh 2015 với cương vị là giám khảo khách mời. Anh cùng với “bộ tứ quyền lực” là các nhạc sĩ gạo cội của Việt Nam như nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, TS. Văn Thị Minh Hương và nhạc sĩ Phú Quang sẽ là những nười cầm cân nảy mực và đưa ra những lời nhận xét hợp lý cho các thí sinh.

Sự có mặt của nhạc sĩ Quốc Trung trên "ghế nóng" hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho chương trình

Sự có mặt của nhạc sĩ Quốc Trung trên “ghế nóng” hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho chương trình

Năm 2015, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh bước sang tuổi thứ 5 có nhiều thay đổi, nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Trong đó, sân khấu chương trình được dàn dựng công phu và hoành tráng hơn với tông màu nâu làm chủ đạo. Cuộc thi thay đổi các gương mặt giám khảo qua các vòng thi như nhạc Phú Quang, danh ca Bảo Yến, mới nhất là nhạc sĩ Quốc Trung.

Đức Tuấn sẽ có màn trình diễn hóa thân độc lạ trong live show 2 - Vòng chung kết lần này

Đức Tuấn sẽ có màn trình diễn hóa thân độc lạ trong live show 2 – Vòng chung kết lần này

Trong đêm live show 2 – Vòng chung kết, các thí sinh sẽ dự thi các ca khúc về quê hương, đất nước, âm hưởng dân ca. 9 thí sinh với 9 phong cách âm nhạc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Ngoài ra, đêm thi còn có sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Đức Tuấn. Trong lần tái ngộ này, anh bật mí sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Hát từ nguồn cội với phần hóa thân chưa từng bao giờ xuất hiện trên màn ảnh.

THÔNG TIN

Đêm Liveshow 2 – Vòng chung kết sẽ diễn ra lúc 20h30 thứ 6 ngày 19-6-2015 truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

TÂN HAO 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...