Nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục khẳng định đẳng cấp với dạ tiệc Hair Sonata

Nhận lời làm đạo diễn âm nhạc cho đêm dạ tiệc nhạc Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc – Khi tóc nàng hát, nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình bởi sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc cổ điển với âm nhạc hiện đại và đặc biệt làm nổi bật cá tính âm nhạc của nhiều giọng ca như: NSND Trung Kiên, NSƯT Thanh Lam, diva Hồng Nhung, ca sĩ Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên…

Đêm dạ tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc, các nghệ sĩ đã thể hiện bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. Nữ ca sĩ đại diện cho lớp nghệ sĩ trẻ như Hoàng Quyên cũng thể hiện rất xuất sắc với các nhạc phẩm Như chưa bắt đầuGiấc mơ mang tên mình. Hoàng Quyên hát rất tự tin, thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành rõ rệt.

NSND Trung Kiên vẫn khiến cho khán giả mê đắm, thổn thức với bản scene tha thiết. Ông chứng tỏ là người sở hữu chất giọng tenor hiếm có khi hát song ca cùng ca sĩ Thanh Lam trong ca khúc Gọi anh, sáng tác của Dương Thụ.

Ca sĩ Phạm Thu Hà, học trò cưng của NSND Trung Kiên, cũng mang tới cho công chúng món quà âm nhạc thú vị. Với chất giọng cao vút trong trẻo, Phạm Thu Hà xứng đáng là giọng ca thính phòng quý hiếm hiện nay. Nhưng qua sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung, Phạm Thu Hà thể hiện xuất sắc những ca khúc mang hơi thở đương đại mà vẫn giữ một ca tính riêng đặc sắc.

Diva Thanh Lam và Hồng Nhung tiếp tục là sự lựa chọn sáng suốt của nhạc sĩ Quốc Trung cho những chương trình nghệ thuật chất lượng, sang trọng. Họ chính là những nhân tố quyết định và có khả năng làm bùng nổ sân khấu trong mọi điều kiện.

Với vai trò đạo diễn âm nhạc, Quốc Trung đã điều tiết cảm xúc của khán giả một cách khéo léo, đưa khán giả vào trạng thái mê đắm bởi âm nhạc. Một chương trình quy tụ các nghệ sĩ ở ba thế hệ khác nhau, từ bậc lão làng, gạo cội tới những ngôi sao thành danh chói sáng và cả lớp ca sĩ trẻ.
Đạo diễn hình ảnh Phạm Hoang Nam cũng góp phần rất lớn vào sự thành công của dạ tiệc Khi tóc nàng hát. Với những hình ảnh, phóng sự và sự huyền diệu của ánh sáng, Phạm Hoàng Nam cho thấy anh vẫn là sự lựa chọn tối ưu của các nhà tổ chức bởi tay nghề vững vàng, con mắt tinh tường và sự cập nhật sự hiện đại mới mẻ vào trong biểu diễn nghệ thuật.

Khán giả thủ đô thực sự thỏa mãn với dạ tiệc âm nhạc sang trọng Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc – Khi tóc nàng hát. Nhạc sĩ Quốc Trung đã tìm được sự đồng điệu từ đạo diễn hình ảnh Phạm Hoàng Nam và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Vì thế mà cảm xúc của đêm diễn được cộng hưởng và thăng hoa hơn. Dạ tiệc âm nhạc sang trọng Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc – Khi tóc nàng hát là món quà  vô cùng ý nghĩa mà Quốc Trung, Phạm Hoàng Nam tặng khán giả thủ đô trong một đêm thu đầy ngọt ngào đáng nhớ.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...