Mỹ nhân hội tụ trong đêm nhạc Tiếng thu

Đối với người yêu âm nhạc, những tình khúc về mùa thu luôn mang đến nhiều xúc cảm, đầy lãng mạn. Khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa: Lam Phương, Văn Cao, Hoàng Thi Thơ, Ngô Thụy Miên… hòa mình vào những giai điệu trữ tình, bay bổng, đầy ngẫu hứng và cũng rất tinh tế của mùa tạo cảm hứng sáng tác của các tác giả.


20142209_TKVTG_05

Vào nghề từ năm 1962 và trong vòng 2 năm đã nổi tiếng với hình ảnh luôn gắn với chiếc áo dài, từ đó đến nay, “Nhạn trắng Gò Công” là cái tên đã đi cùng với nữ danh ca Phương Dung trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Sau live show Còn mãi những khúc tình ca thực hiện rất thành công, danh ca Phương Dung sẽ tái ngộ khán giả với ca khúc Mùa thu đông kinh của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.

20142209_TKVTG_06

Đối với khán giả yêu mến các giọng hát nổi tiếng trước 1975 thì vẫn chưa quên lần xuất hiện bất ngờ trở lại của ca sĩ Trang Mỹ Dung trong chương trình Sol Vàng của Phương Dung sau một thời gian lui về hậu trường. Lần này Trang Mỹ Dung sẽ có một tiết mục đặc biệt song ca cùng danh ca Phương Dung ca khúc Hoài thu và gửi tặng riêng đến khán giả tình khúc Ai đi ngoài sương gió.

20142209_TKVTG_01

Nhạc sĩ Văn Cao đã sáng tác hai ca khúc về mùa thu đầy chất lãng mạn đó là Buồn tàn thuGiọt mưa thu. Và nhắc đến nhạc của Văn Cao thì không thể thiếu được giọng ca của ca sĩ Ánh Tuyết.

20142209_TKVTG_03

Sự nuối tiếc về những kỷ niệm yêu thương mùa thu được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết trong ca khúc Nhìn những mùa thu đi sẽ đưa khán giả trở về những ký ức một thời đã qua bởi giọng hát của “người đàn bà hát tình ca” Hồng Hạnh.

20142209_TKVTG_04

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên luôn mong muốn có cơ hội được hát tại sân khấu quê nhà. Và lần này, cô sẽ có tiết mục đặc biệt song ca cùng nam ca sĩ Quách Thành Danh ca khúc Mùa thu cho em một sáng tác của Ngô Thụy Miên.

20142209_TKVTG_07

Một giọng ca ngọt ngào mang đậm chất Huế, ca sĩ Vân Khánh, cũng sẽ góp mặt trong chương trình và sẽ gửi tặng hai ca khúc rất thân thuộc với khán giả đó là Ngàn thu áo tím một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Trọng và Cánh hoa duyên kiếp của Đoàn Chuẩn.

20142209_TKVTG_02

Đêm nhạc Tiếng thu còn có sự góp mặt của nam danh ca Elvis Phương, ca sĩ Quang Toàn, Quách Thành Danh và Thái Hòa.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9 chủ đề Tiếng thu sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27-9-2014 tại Nhà hát Bến Thành. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jet studio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên – Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài  Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng…

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...