‘Nhan sắc 16 năm không đổi’ Jang Nara khiến trường quay sửng sốt với hit cũ “Sweet Dream”

Dẫu đã 16 năm trôi qua nhưng nhan sắc và giọng hát của “công chúa bướng bỉnh” Jang Nara vẫn không hề thay đổi. Ở tuổi 37,  người đẹp vẫn không có dấu hiệu già đi mà lại còn ngày càng trẻ trung hơn.

Xuất hiện trên trường quay chương trình truyền hình Sugar Man 2. Jang Nara khiến khán giả hú hét phấn khích khi trình bày lại ca khúc Sweet Dream, bài hát từng gắn liền với thành công trong sự nghiệp của cô 16 năm trước. Không chỉ giữ nguyên giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, ngôi sao Hàn còn khiến nhiều người ngạc nhiên vì nhan sắc “lão hóa ngược”, gần như không biến đổi theo thời gian.

Không những gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung mà chất giọng trong trẻo của Jang Na Ra cũng khiến cả trường quay thích thú, lắng nghe say sưa và nhẩm hát theo.

Jang Nara tiết lộ rằng cô đã rất lo lắng: “Đây là lần biểu diễn đầu tiên của tôi sau 16 năm, tôi thực sự rất hồi hộp”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, nhiều năm qua cô không kiên trì đeo đuổi sự nghiệp âm nhạc vì bận rộn với công việc diễn xuất, dù vậy, ca hát luôn là niềm đam mê lớn. Người đẹp cũng tiết lộ, sức khỏe cô từng có một giai đoạn không ổn, vì thế, cô không thể ôm đồm làm nhiều việc một lúc.

'Nhan sắc 16 năm không đổi' Jang Nara khiến trường quay sửng sốt với hit cũ "Sweet Dream"

Nói về vẻ đẹp trẻ thơ dù đã sắp sang ngưỡng tứ tuần, Jang Nara trải lòng: “Tôi được nói trông như nữ sinh bởi thường xuyên được hợp tác với các bạn diễn trẻ tuổi. Họ đối xử với tôi như bạn bè còn khán giả nam coi tôi như tình đầu thời học trò của họ. Nhờ thế, tôi chưa bao giờ nghĩ mình già đi cả”.

'Nhan sắc 16 năm không đổi' Jang Nara khiến trường quay sửng sốt với hit cũ "Sweet Dream"

Jang Nara sinh năm 1981 và khởi nghiệp từ năm 2001 với tư cách một ca sĩ. Nhưng rất nhanh sau đó, cô chuyển hướng trở thành diễn viên và được yêu thích nhờ nhiều phim như: Cô gái thông minh, Baby-faced Beauty, Công chúa bướng bỉnh…

Giữa thập niên 2000, cô chuyển hướng phát triển ở Trung Quốc, thường xuyên đi lại giữa Hàn và Trung. Jang Nara tự hào khi là nghệ sĩ Hàn có lượng fan đông đảo hàng đầu tại quốc gia tỷ dân. Vài năm gần đây, Jang Nara đã về hẳn Hàn Quốc để đóng phim.

'Nhan sắc 16 năm không đổi' Jang Nara khiến trường quay sửng sốt với hit cũ "Sweet Dream"

Bộ phim mới nhất của cô là Go Back Family. Phim ra mắt vào năm 2017 mang về cho Jang Nara giải Female Excellence Award của đài KBS.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...