Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện từ Thái giám đến thị vệ đều ‘ăn đứt’ Càn Long

Sau một thời gian phát sóng, Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả. Vì vậy mà những hình ảnh ngoài đời của dàn diễn viên trong bộ phim này gây tò mò với người hâm mộ là chuyện đương nhiên.

Hậu Cung Như Ý Truyện đang được phát sóng với những màn tranh sủng, đấu đá lẫn nhau ngày càng gay cấn, hấp dẫn của các phi tần. Thế nhưng, nếu những tình tiết này không phải được thực hiện bởi một dàn diễn viên “chất lượng” từ ngoại hình đến diễn xuất thì cũng sẽ chẳng thu hút sự chú ý đến thế.

Vì vậy mà bên cạnh dàn diễn viên nữ xinh đẹp, sắc sảo đảm nhận vai phi tần, cung nữ thì đội hình nam nghệ sĩ cũng đẹp trai, tuấn tú không kém gì. Bạn đang đến vai chính Càn Long do Hoắc Kiến Hoa đảm nhận phải không? Đó là đáp án đúng nhưng chưa đủ. Bởi Tử Cấm Thành còn có rất nhiều nam nhân khác cũng đẹp trai không kém vị vua nổi tiếng này. Nếu vẫn không tin thì hãy tự mình kiểm chứng bằng cách chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của dàn nam nhân của Hậu Cung Như Ý Truyện dưới đây nhé!

1. Thái giám Lý Ngọc – Hoàng Hựu Minh

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 1.

“Rich – thái giám” Lý Ngọc.

Lý Ngọc là một trong những thái giám thân cận của vua Càn Long. Sau này với sự thông minh lanh lợi và tận tâm với chủ tử, Lý Ngọc được thay thế Vương Khâm nắm giữ chức vị Tổng quản Dưỡng Tâm điện. Thế nhưng trong phim, tình tiết khiến Lý Ngọc được chú ý nhất lại là tặng cho cung nữ Tỏa Tâm của Như Ý 50 mẫu đất làm của hồi môn khi cô đi lấy chồng. Vì vậy mà Lý Ngọc còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh là “rich – thái giám” hay “thái giám 50 mẫu.”

Vai Lý Ngọc do diễn viên Hoàng Hựu Minh (sinh ngày 15/4/1986) thủ vai. Tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Hoàng Hựu Minh được mời tham gia vào khá nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng đáng tiếc là bản thân anh lại không được nổi tiếng như các tác phẩm đó. Có một sự thật thú vị về diễn viên này mà khá ít người biết đến là tên họ trước đây của anh chỉ là Hoàng Minh, đến ngày 8/6/2017, anh đã chính thức đổi thành Hoàng Hựu Minh.

30
20
19
18

Nam diễn viên Hoàng Hựu Minh.

2. Thái y Giang Dự Bân – Viên Văn Khang

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 3.

Giang Thái y – Giang Dự Bân.

Trong phi, Giang Dự Bân là thái y làm việc trong thái y viện và là một trong những người trung thành với Như Ý. Lý do là bởi vì Giang Dự Bân yêu Tỏa Tâm nên dẫu có sống chết thế nào, Giang Dự Bân vẫn một lòng một dạ phò tá Như Ý.

Viên Văn Khang sinh ngày 23/7/1985 tại thành phố Thượng Hải. Anh là nam diễn viên tốt nghiệp từ Học viện Hí kịch Thượng Hải. Viên Văn Khang từ năm 14 tuổi đã tham gia diễn kịch, nhờ đó mà dễ dàng đỗ vào Học viện Hí kịch Thượng Hải. Sau khi tốt nghiệp anh trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty nổi tiếng Hoa Nghị Huynh Đệ.

35
34
33
32

Nam diễn viên Viên Văn Khang.

3. Ngự tiền thị vệ Lăng Vân Triệt – Kinh Siêu

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 5.

Ngự tiền thị vệ Lăng Vân Triệt.

Lăng Vân Triệt từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Nhàn phi Như Ý. Nhưng trước đó, người mà Lăng Vân Triệt yêu thương nhiều nhất và cho đến tận sau này lại là Lệnh phi Vệ Yến Uyển. Mặc dù chung tình nhưng chàng ngự tiền thị vệ này lại gặp cảnh bị phụ tình bởi Yến Uyển ham vinh hoa, sủng ái.

Kinh Siêu sinh ngày 15/4/1986 tại thành phố Thượng Hải. Anh đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2005. Và đến năm 2008, Kinh Siêu chính thức bước vào nghệ giới. Ngày 10/5/2014, anh kết hôn cùng nữ diễn viên Tiểu Lý Lâm và hiện tại cặp đôi này đã có 2 con nhỏ.

36
37
38
41
39

Kinh Siêu.

4. Thái giám Tiến Bảo – Trương Cử Cử

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 7.

Thái giám Tiến Bảo

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 8.

Tiến Bảo từng gây chú ý vì vẻ ngoài giống Soobin Hoàng Sơn.

Giống như Lý Ngọc, Tiến Bảo cũng là một thái giám của Dưỡng Tâm điện. Là một nhân vật phụ trong bộ phim có đến hàng nghìn diễn viên nên chuyện Tiến Bảo không quá nổi bật cũng là điều bình thường. Thế nhưng anh chàng này lại thu hút sự chú ý của người xem bằng 1 lý do bất ngờ, đó là vẻ ngoài giống nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn của Việt Nam.

Sau khi điều này được phát hiện thì thông tin về nam diễn viên thủ vai Tiến Bảo cũng được cộng đồng mạng tìm ra. Người đảm nhận vai diễn này là Trương Cử Cử, nam diễn viên viên sinh ngày 22/6 tại thành phố Trùng Khánh. Anh từng tốt nghiệp một trường đào tạo diễn viên khá nổi tiếng của Trung Quốc là Học viện Hý kịch Trung ương.

21
22
23
24

Nam diễn viên Trương Cử Cử.

5. Thái giám Tiến Trung – Tưởng Tuyết Minh

Thái giám tiếp theo cũng có nhan sắc đời thực khá ấn tượng là thái giám Tiến Trung. Là thái giám của Dưỡng Tâm điện đồng thời là đồ đệ của Lý Ngọc nhưng Tiến Trung lại không phải là một vai diễn chính diện. Thân phận thái giám nhưng anh lại dành sự ái mộ cho Lệnh phi Vệ Yến Uyển. Và chính sự ái mộ này đã biến Tiến Trung tự nguyện làm tai mắt cho Yến Uyển và là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trên con đường thăng tiến chốn hậu cung của Lệnh phi.

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 10.

Thái giám Tiến Trung

Vì vậy mà có không ít người xem tỏ ra khá căm ghét nhân vật thái giám Tiến Trung. Tuy nhiên nhan sắc đời thực của nam diễn viên Tưởng Tuyết Minh – người thủ vai Tiến Trung đã vớt vát phần nào thiện cảm của người hâm mộ. Tưởng Tuyết Minh sinh ngày 30/8/1992 tại Bắc Kinh. Anh từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương và đặt chân vào làng giải trí bằng 1 vai diễn trong bộ phim Họa bì 2.

26
27
28

Tưởng Tuyết Minh.

6. An Cát Đại Sư – Dư Thiếu Quần

Trong Hậu Cung Như Ý Truyện, An Cát Đại Sư được mệnh danh là “mỹ nam thầy tu” bởi vẻ ngoài đẹp trai. Nhân vật này không chỉ khiến cho hàng nghìn cung nữ ngưỡng mộ mà còn làm cho vua Càn Long phải ghen tuông đỏ mắt.

Nhan sắc đời thực của dàn nam phụ Như Ý Truyện: Từ Thái giám đến Ngự tiền thị vệ đều là cực phẩm - Ảnh 12.

“Mỹ nam thầy tu” An Cát Đại Sư.

Đảm nhận vai diễn “mỹ nam thầy tu” này là diễn viên khá quen mặt với khán giả Trung Quốc, Dư Thiếu Quần. Dư Thiếu Quần sinh ngày 11/9/1983 và bắt đầu theo học tại Trường Nghệ thuật Vũ Hán khi mới 14 tuổi. Sau đó anh được giới thiệu vào Nhà hát kịch Thượng Hải như một tài năng đặc biệt.

Năm 2008, Dư Thiếu Quần đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn Mai Lan Phương lúc trẻ, giành được sự chú ý lớn của dư luận và vô số giải “Diễn viên mới xuất sắc” trong các giải thưởng điện ảnh năm 2008 và 2009, trong đó có giải Giải Kim Mã lần thứ 46, Giải Kim Kê – Bách Hoa lần thứ 18 và Liên hoan phim châu Á lần thứ 3.

14
15
16
17

Diễn viên Dư Thiếu Quần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...