Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Thế giới 2013

     Người đẹp 23 tuổi đến từ Philippines, Megan Young đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 vừa được tổ chức vào ngày 28–9, tại đảo Bali, Indonesia.     Megan Young, 23 tuổi đã vượt qua 126 thí sinh đến từ các quốc gia khác để trở thành tân hoa hậu thế […]

     Người đẹp 23 tuổi đến từ Philippines, Megan Young đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 vừa được tổ chức vào ngày 28–9, tại đảo Bali, Indonesia.

    Megan Young, 23 tuổi đã vượt qua 126 thí sinh đến từ các quốc gia khác để trở thành tân hoa hậu thế giới. Trong giờ phút đăng quang, người đẹp xúc động: “Tôi không biết nói gì cả, cảm ơn tất cả mọi người đã chọn cho tôi là hoa hậu thế giới. Tôi hứa sẽ trở thành hoa hậu tuyệt vời nhất từ trước đến nay”.

    Tân hoa hậu thế giới sinh ra tại Mỹ và trở về Philippines sinh sống từ năm 10 tuổi. Cô là một diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Philippines và hiện đang học tại Mỹ để trở thành một đạo diễn truyền hình.

    Á hậu một của cuộc thi năm nay thuộc về hoa hậu Pháp, Marine Lorphelin, á hậu hai được trao cho hoa hậu Ghana, Carranzar Naa Okailey Shooter.

    Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, các thí sinh đến từ 127 quốc gia đã tham gia tranh tài phần thi phụ là Hoa hậu biển, Hoa hậu thể thao, Hoa hậu tài năng, Hoa hậu thời trang và Hoa hậu nhân ái. Top 10 người đẹp của phần thi Hoa hậu thời trang được công bố vào đầu tuần, gồm hoa hậu đến từ các quốc gia Ukraine, Nam Sudan, Brazil, Philippines, Pháp, Cameroon, Cộng hòa Síp, Anh, Ý, Mỹ.

   Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay tổ chức tại Indonesia đã vấp phải sự phản đối của các tín đồ Hồi giáo cực đoan tại nước này. Do đó, nhằm xoa dịu căng thẳng, phần thi áo tắm đã được ban tổ chức thay thế bằng phần thi các trang phục bãi biển kín đáo hơn.

   Cũng do lo ngại những người theo đạo Hồi biểu tình nên đêm chung kết của cuộc thi đã phải chuyển tới đảo Bali thay vì tổ chức ngoài trời tại thủ đô Jakarta như dự kiến ban đầu.

Nguồn: AFP và CNN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...