Mỹ nhân showbiz Việt gửi lời chúc 8/3 đến quý độc giả nữ Thế Giới Văn Hóa

Nhân dịp ngày Phụ nữ quốc tế, 8-3-2016, các mỹ nhân của showbiz Việt, các nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ đã đồng loạt gửi lời chúc 8-3 đến các chị em phụ nữ, các chị em phái yếu có một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả các ngôi […]

Nhân dịp ngày Phụ nữ quốc tế, 8-3-2016, các mỹ nhân của showbiz Việt, các nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ đã đồng loạt gửi lời chúc 8-3 đến các chị em phụ nữ, các chị em phái yếu có một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả các ngôi sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Việt đã dành những lời chúc mỹ miều nhất dành tặng cho các khán giả nữ của mình, đặc biệt là độc giả của báo Thế Giới Văn Hóa.

Angela Phương Trinh chúc chị em phụ nữ có nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp và thành công trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc hy vọng mỗi người phụ nữ đều có một điều gì đó đặc biệt cho riêng mình. “Pé Heo” Minh Hằng chúc tất cả những người phụ nữ trong ngày 8/3 nhận được thật nhiều yêu thương từ những người mình quan tâm, tất cả những ngày trong năm đều như thế. “Nữ hoàng nhạc Việt” Mỹ Tâm gửi lời chúc 8/3 thật nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui. Nữ ca sĩ Tóc Tiên chúc khán giả nữ phải biết yêu thương bản thân mình và hãy thật hạnh phúc trong ngày 8/3. Cô nàng diễn viên – Hotgirl Khả Ngân chúc cho phái yếu có một ngày vui trọn vẹn. Diễm My chúc chị em phụ nữ luôn hài lòng và hạnh phúc với chính mình. “Nữ hoàng sit-com” Diệu Nhi chúc các cô/chị/em càng ngày càng được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Chủ nhân bản hit Boom boom – Đông Nhi chúc giới phụ nữ sẽ có một kỷ niệm thật đẹp, ghi dấu ấn trong một ngày đặc biệt suốt quãng đời của mình.

Cùng xem những lời chúc của “quý bà” làng giải trí Việt dành cho chị em phụ nữ, những độc giả củaThế Giới Văn Hóa nhân dịp ngày 8/3 trọng đại này nhé!

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...