Mỹ nhân Thái – Wannarot Sutichai (Vill) tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam

Wannarot Sutichai (Vill) không chỉ là “ngọc nữ” của truyền hình Thái Lan mà còn là gương mặt được mến mộ trên màn ảnh nhỏ các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Vill sẽ tái ngộ khán giả Việt qua bộ phim Bi tình song sinh được phát sóng từ ngày 24-3

Trước Bi tình song sinh, khán giả Việt đã từng gặp gỡ Vill qua các bộ phim truyền hình ăn khách như Đêm định mệnh, Tình yêu đam mê, Mối tình mùa nước lũ, Nữ hiệp áo đen… Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng rỡ mà cô diễn viên kiêm người mẫu và ca sĩ này còn có khả năng diễn xuất tốt, đa dạng.

Trong phim Bi tình song sinh, Vill sẽ cùng lúc đảm nhận hai vai Kandawasi và Kandamani, hai chị em sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ. Tuy sở hữu khuôn mặt giống nhau nhưng do sống tách biệt trong hai môi trường hoàn toàn khác nên cả hai chị em có tính cách trái ngược. Cô chị Kandawasi sống cùng cha, được học hành tử tế, tính tình hiền lành. Còn cô em Kandawani sống với bà mẹ nghèo khổ, phải sớm bươn chải nên sắc sảo, thủ đoạn.

Vill (Wannarot Sutichai) _Bi tinh song sinh

Vill trong hình tượng cô em Kandawani đầy mưu mô, tính toán

Vill (3)

Trong khi đó vai diễn người chị Kandawasi lại có tính cách hiền lành, cam chịu

Kandamani đã mang danh người chị của mình để tiếp cận Thiti, thiếu gia của  dòng họ Surayakan danh giá. Bằng vẻ đẹp bốc lửa và những lời nói mật ngọt,  “Kandawasi giả” đã khiến Thiti mê đắm cô và muốn lấy cô làm vợ. Trong khi đó, bà nội của Thiti lại muốn anh kết hôn cùng Kandawasi. Còn Kandawasi, vì muốn chứng minh mối quan hệ trong sáng với Prapanh – người yêu hiện tại của em gái cùng cha khác mẹ với cô nên đã chấp nhận lấy Thiti làm chồng. Bị định mệnh trói buộc, cả hai không còn lựa chọn nào khác. Kandamani sau khi biết người chị gái song sinh của mình kết hôn với Thiti vô cùng uất ức và đố kị. Cô tìm mọi cách gặp Thiti, hòng giành lại những gì từng thuộc về mình.

Vill (1)

Kandamani mượn danh chị mình để tiếp cận Thiti (do Na Ayutthaya thủ vai)

Vill (4)

Nhưng định mệnh lại xui khiến Thiti kết hôn cùng người chị Kandawasi  để vừa lòng gia đình

Bên cạnh Vill, bộ phim còn có sự tham gia của những ngôi sao Thái Lan khác như Yuthana Puengklarng (Toomtam), Na Ayutthaya (Poom), Ratchanon Sukprakob (Guy), Pitchaya Chaowalit (Fang)…

THÔNG TIN: Bi tình song sinh sẽ được phát sóng vào lúc 18h30 mỗi ngày, bắt đầu từ 24-3 trên kênh Let’s Viet.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...