“Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung bật khóc nhớ về thời cơ cực với mẹ khi nghe Chi Dân hát “Biết đâu tìm”

Phần trình diễn ca khúc Biết đâu tìm của Chi Dân đã khiến cho Phương Dung bật khóc nhớ về thuở mới nổi tiếng, những quãng ngày cùng mẹ đi khắp xứ Huế để mang lời ca tiếng hát cho đời.

Nhận lời mời làm giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát, danh ca Phương Dung, người được mệnh danh là “Nhạn trắng gò công” của làng nhạc trữ tình Việt Nam dành nhiều lời khen cho những ca sĩ trẻ khi họ đóng vai trò là thí sinh làm mới lại những bản hit của mình. Đặc biệt, phần trình diễn ca khúc Biết đâu tìm của Chi Dân đã khiến cho Phương Dung bật khóc nhớ về thuở mới nổi tiếng, những quãng ngày cùng mẹ đi khắp xứ Huế để mang lời ca tiếng hát cho đời.

Trong buổi họp báo, Phương Dung xúc động chia sẻ: “4 chương trình vừa qua, Phương Dung ấn tượng với một bài hát của ca sĩ trẻ Chi Dân trình diễn mà năm 1960 Phương Dung đã hát ngoài Huế. Bài hát làm dĩ vãng ngày xưa của Phương Dung trở lại, ngày ấy có một bà cụ 40 tuổi dắt đứa con 14-15 tuổi trình diễn mỗi đêm. Bài đó em diễn tả lại tâm trạng của Phương Dung, hát xuất thần đến độ Phương Dung ngồi rưng rưng nước mắt. Và bài hát Biết đâu tìm đó chính là bài hát nhiều kỷ niệm nhất của Phương Dung cùng với mẹ của mình.”

PD1

Danh ca Phương Dung – “Nhạn trắng Gò Công” của Việt Nam

PD5

Danh ca Phương Dung bồi hồi xúc động nhớ về những ngày đầu tiên đi hát khi nghe Chi Dân biểu diễn

PD6

Giọng ca trẻ Chi Dân, người nổi danh với bản hit Người tôi yêu

Phi Nhung cũng sẽ đảm nhận làm vai trò khách mời trong chương trình

Phi Nhung cũng sẽ đảm nhận làm vai trò khách mời trong chương trình

Hãy nghe tôi hát là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. 6 thí sinh lần lượt phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ nổi tiếng. Những thí sinh có tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ chiến thắng chung cuộc.

6 thí sinh là các ca sĩ tài năng như Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân và Chi Dân. Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo, họ là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng. Danh ca Phương Dung và ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy sẽ giữ vai trò là ban giám khảo chuyên môn, có mặt trong suốt 10 tập thi.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 10 đêm, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần kể từ ngày 7-3-2016.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...