Nhận tư vấn mỹ phẩm miễn phí cùng Cosmopolitan Beauty Awards 2013

     So với năm ngoái thì Cosmopolitan Beauty Awards 2013 có nhiều điểm khác biệt hơn như các hạng mục đề cử sẽ được chia ra cụ thể hơn, theo đó cơ cấu giải thưởng sẽ được chia thành 5 hạng mục là trang điểm, sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc […]

     So với năm ngoái thì Cosmopolitan Beauty Awards 2013 có nhiều điểm khác biệt hơn như các hạng mục đề cử sẽ được chia ra cụ thể hơn, theo đó cơ cấu giải thưởng sẽ được chia thành 5 hạng mục là trang điểm, sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa. Bên cạnh đó, cách chấm giải cũng sẽ có thay đổi, với 24 giải sẽ do ban giám khảo bình chọn và 12 giải sẽ do khán giả bình chọn.

    

      Các sản phẩm dự thi sẽ chia làm 5 nhóm, mỗi nhóm chia thành nhiều hạng mục như nhóm sản phẩm trang điểm có son môi được yêu thích nhất, mascara được yêu thích nhất, má hồng được yêu thích nhất.

    

      Mỗi buổi bình chọn tại các trung tâm lớn sẽ có rất nhiều những hoạt động hữu ích thu hút các tín đồ làm đẹp tham dự cùng những hoạt động này. Tối ngày 14−7, nhãn hàng Benefit cũng đã có buổi tư vấn và làm đẹp miễn phí cho các bạn khán giả do các chuyên viên trang điểm hàng đầu của nhãn hàng thực hiện. Không chỉ tư vấn về cách thức làm đẹp mà nhãn hàng còn giới thiệu thêm những xu hướng trang điểm mới. Các bạn gái có thể đăng ký để được trang điểm miễn phí và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Benefit. Các hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra sôi động tại các trung tâm thương mại Parkson trên toàn quốc.

Quang Huy – Hồng Thắm

Quay phim: Ngọc Khoa – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...