Mỹ nhân Việt diện màu đen sang trọng đến ủng hộ Dustin Nguyễn

Không hẹn mà gặp, các mỹ nhân của showbiz Việt như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễm My 9X, Phương Mai… đều chọn đầm màu đen xuất hiện trong buổi ra mắt phim Trúng số.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa về nước cùng bạn trai đã đến ủng hộ đoàn phim Trúng số. Chị kết hợp áo nhún bèo điệu đà của D&G với chân váy đen của nhà thiết kế Calvin Hiệp cùng ví đính kim loại sang trọng của LV. Mặc dù MC hải ngoại mặc đơn giản hơn khi xuất hiện trên sân khấu nhưng mọi người đều ngưỡng mộ vẻ quý phái, sang trọng chị.

Sau scandal tố chồng lừa tiền, Thúy Nga dường như vẫn chưa lấy lại tinh thần.  Khác với những lần xuất hiện màu mè trước đây, danh hài mặc đầm đen, nhấn eo của nhà thiết kế Việt Hùng. Thúy Nga thích thiết kế này vì giúp chị trông cao hơn và ăn gian vòng 2 chưa đạt chuẩn.

Siêu mẫu Phương Mai khiến mọi người ngạc nhiên vì chọn thiết kế peplum của Hoàng Minh Hà “kín cổng cao tường” khác với phong cách gợi cảm thường thấy ở cô. Phương Mai chọn chiếc đầm này vì cho rằng hợp với sự giản dị của khung cảnh ra mắt phim.

Diễm My 9X đến muộn nhưng nhanh chóng thu hút ống kính. Với chiếc đầm thanh lịch của Valenciani cùng kiểu tóc xoăn nhẹ, cô thật duyên dáng.

BÍCH HẰNG -ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...