Mỹ nhân Việt đối đầu trong cuộc đua giành cúp Ngôi Sao Xanh 2016

Như thường lệ với hai hạng mục đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” và “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 luôn là hạng mục mà khán giả luôn quan tâm và chờ đợi bởi sự xuất hiện của hoàng loạt mỹ nhân Việt.

b

Chính thức công bố các hạng mục đề cử và mở cổng bình chọn dành cho khán giả vào ngày 02/12 vừa qua, các đề cử dành cho Nữ diễn viên được yêu thích nhất Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình chọn của khán giả trên cả nước.

Đứng đầu danh sách ở thời điểm hiện tại ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất  là Trúc của Những ngọn nến trong đêm do nữ diễn viên  gạo cội Mai Thu Huyền đảm nhận, liên tiếp sau đó là những cái tên như Lê Phương, Midu, Yaya Trương Nhi, Nhung Kate..

maithuhuyen_nhungngonnentrongdem

Với vai diễn Trúc trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm nữ diễn viên gạo cội Mai Thu Huyền đang dẫn đầu ở hạng mục  Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất

Yaya Trương Nhi

Gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi ngoại hình sexy, quyến rũ, năng động, cô phóng viên Minh Hằng trong Giọt nước mắt hận thù do Yaya Trương Nhi thủ vai cũng đã tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây cũng là vai diễn giúp nữ diễn viên có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

yayatruongnhi

Yaya Trương Nhi được biết đến với một ngoại hình sexy đầy quyến rũ.

yayatruongnhi1

Vẻ đẹp nóng bỏng của Yaya Trương Nhi

Lê Phương

Là một cái tên quá quen thuộc trog làng điện ảnh Việt với nhiều vai diễn ấn tượng. Lê Phương từng khiến khán giả phải rơi nước mắt qua các phận đời nhân vật mà cô đảm nhận.Và với vai Út Trinh trong Sông Phố Nhà Ghe một cô gái yêu hết mình nhưng lại phải hy sinh hạnh phúc cá nhân vì gia đình,  đã giúp Lê Phương có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.  năm nay.

lephuong

Với những vai diễn cam chịu và có phận số hẩm hiu Lê Phương luôn chiếm được thiện cảm của rất nhiều khán giả.

Midu

Là một hot girl đình đám với vẻ ngoài tinh khôi, thông minh và trong sáng Midu là một cái tên được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến. Năm 2016 với vai Quỳnh trong 4 năm 2 chàng một tình yêu cùng với hai hotboy Harry Lu và Anh Tú.  Midu đã nhận được rấ nhiều tình cảm của khán giả và hiện tại đang dẫn đầu trong hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất.

midu1

Midu được biết đến là một cô gái có vẻ ngoài trong sáng và thánh thiện

midu2

Vẻ đẹp đầy ngây thơ và mê hoặc của Midu

Nhung Kate

Với vai diễn ấn tượng và được đánh giá cao về diễn xuất trong hai bộ phim điện ảnh gần đây Cô hầu gái Siêu trộm, Nhung Kate cũng là  một cái tên quá xứng đáng được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay.

nhungkate

Kiều nữ 8x này là một diễn viên rất tiềm năng và được đánh giá cao, cô cũng là một trong những ứng viên nặng kí cho danh hiệu lần này

Với những cái tên nổi bật ở trên cùng với tài năng và vẻ đẹp của mình, có thể thấy rằng cuộc đua ở  hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất Ngôi Sao Xanh năm nay rất đáng để được chờ đợi.

Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...