Mỹ nhân Việt yêu mãnh liệt bất chấp gia đình phản đối

Các nữ nghệ sĩ này đã phải rất vất vả thuyết phục gia đình chấp nhận bạn trai để níu giữ tình yêu. Tuy nhiên, không phải ai trong số đó cũng có kết cục hạnh phúc

DƯƠNG CẨM LYNH

Dương Cẩm Lynh và Minh Luân từng có mối tình đẹp kéo dài ba năm nhưng cặp đôi đã chia tay một tháng trước ngày dự định đám cưới. Sau này, Dương Cẩm Lynh tiết lộ, Minh Luân không được lòng gia đình cô nên cô từng rơi vào thế phải chọn hiếu hoặc tình. Thậm chí, tình trạng căng thẳng đến mức người đẹp phim Pha lê không dễ vỡ và bố mẹ “chiến tranh lạnh” cả năm trời.

Mynhan-vuotraodeyeu-01
Sau những cố gắng níu giữ, bảo vệ tình yêu, Dương Cẩm Lynh vẫn phải nói lời chia tay Minh Luân. Cô buồn bã đến mức tạm ngưng công việc, đi du lịch khắp nơi để giải tỏa tâm trạng. Thế nhưng, trong sự việc này, nhiều khán giả dành thiện cảm cho Minh Luân vì cho rằng Dương Cẩm Lynh thay lòng đổi dạ. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn Thế Giới Văn Hóa, Dương Cẩm Lynh cho biết: Bên trong việc chia tay Minh Luân có rất nhiều gút mắc nhưng cô không tiện công khai trước dư luận.

 NGỌC LAN

Diễn viên Ngọc Lan từng có ít nhất ba mối tình tưởng chắc chắn đi đến hôn nhân nhưng lại bất ngờ đổ vỡ. Người tình thứ hai của “kiều nữ” là Hữu Nguyễn, một du học sinh Hàn Quốc. Được biết, dù bị mẹ phản đối nhưng Ngọc Lan vẫn làm theo sự mách bảo của con tim. Tình cảm càng mặn nồng khi Hữu Nguyễn trở về Việt Nam, cùng Ngọc Lan mở công ty, lên kế hoạch đám cưới. Mặc dù vậy, cuối cùng mối tình này của Ngọc Lan vẫn không đi đến kết thúc tốt đẹp.

Mynhan-vuotraodeyeu-02Ít lâu sau, Ngọc Lan tìm được duyên mới bên đồng nghiệp Đoàn Thanh Tài. Hai người đã đính hôn và định ngày đám cưới. Tuy nhiên ngay sau đó, vị hôn phu của Ngọc Lan công khai thân mật với cô gái khác và phủ nhận tình cảm cũng như kế hoạch kết hôn với cô.

LƯƠNG BÍCH HỮU

Tình yêu của Lương Bích Hữu không chỉ vấp phải sự phản đối của dư luận mà còn ở cả phía gia đình. Cô đến với nhạc sĩ Khánh Đơn khi anh đã có vợ con. Vì tình yêu, “cô gái Trung Hoa” chấp nhận chịu đựng mọi điều tiếng. Hiện tại, Khánh Đơn đã hoàn thành thủ tục ly dị, song gia đình cô vẫn chưa chấp nhận anh như một nửa của Lương Bích Hữu.

Mynhan-vuotraodeyeu-04

“Ba mẹ tôi cũng như khán giả chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề. Tôi nghĩ khi nào được kháng giả ủng hộ, chúc phúc, khi đó ba mẹ cũng sẽ ủng hộ chúng tôi. Khi nào ba mẹ chấp thuận tình cảm này, chúng tôi chúng ta mới là cặp đôi hoàn hảo”, Lương Bích Hữu chia sẻ. Hiện tại, Lương Bích Hữu để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, không thúc ép hay tạo áp lực cho người thân.

 NGỌC THÚY

Cựu người mẫu Ngọc Thúy và gia đình đang đứng bên hai bờ chiến tuyến khi cô đâm đơn kiện mẹ đẻ. Mẹ cô từng công bố với truyền thông, một trong những nguyên nhân khiến bà quay lưng với con gái là do sự xuất hiện của một người đàn ông. Đó là vị luật sư đang sống cùng Ngọc Thúy, cũng là cha ruột đứa con thứ ba của cô.

Mynhan-vuotraodeyeu-05
Theo những Ngọc Thúy chia sẻ trên Facebook, người tình là bờ vai giúp cô vượt qua khoảng thời gian sóng gió. Cô gọi anh là chồng và dành nhiều lời khen tặng đặc biệt. Tuy nhiên, gia đình cô lại mô tả người đàn ông này với những từ ngữ tiêu cực: ăn bám phụ nữ, sử dụng chất gây nghiện và thô bạo. Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo ra khoảng cách ngày càng rộng giữa Ngọc Thúy và người thân.

DƯƠNG HOÀNG YẾN

Cặp đôi ca sĩ này quen nhau từ thời còn theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Mối tình của họ đã kéo dài 10 năm. Để được gia đình ủng hộ như hiện tại, Dương Hoàng Yến phải mất nhiều công sức và nước mắt. Mẹ cô từng một mực ngăn cản mối tình này vì sợ cô con gái cưng sẽ bị tổn thương vì một anh chàng đa tình, ham chơi.

Mynhan-vuotraodeyeu-03

Vì áp lực từ mẹ mà cô ca sĩ thường đến lớp với đôi mắt sưng húp vì khóc. Để thuyết phục gia đình bạn gái, Hà Anh đã nỗ lực để tự thay đổi bản thân. Anh bỏ hết những thói quen sưu tập mô-tô, tụ tập bạn bè đi chơi đến sáng… dành nhiều thời gian học tập, vun đắp tình yêu. Thấy cả hai cùng tiến bộ, cố gắng học tập nên mẹ Dương Hoàng Yến đồng ý để chàng chở nàng đi học và giờ là đi diễn mỗi ngày.

NÀNG THƠM

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...