“Nhào lộn” trên đường đua với những chiếc xe tự chế

Cuộc thi đua xe tự chế 2013 (Red Bull Soapbox Race) thu hút 70 đội từ khắp Anh quốc tham gia. Các đội mang những chiếc xe tự chế của mình xuống một trong những con đường dốc nhất ở Luân Đôn, tranh tài để hy vọng trở thành nhà vô địch của cuộc thi. […]

Cuộc thi đua xe tự chế 2013 (Red Bull Soapbox Race) thu hút 70 đội từ khắp Anh quốc tham gia. Các đội mang những chiếc xe tự chế của mình xuống một trong những con đường dốc nhất ở Luân Đôn, tranh tài để hy vọng trở thành nhà vô địch của cuộc thi.

     Red Bull Soapbox Race, sự kiện quốc tế do hãng Red Bull tổ chức là dịp để các tay đua xe nghiệp dư trình diễn những chiếc xe tự chế không  gắn động cơ mà chạy chủ yếu nhờ trọng lực.

     Kể từ cuộc thi đầu tiên được tổ chức vào năm 2000, đến nay, đã có hơn 40 cuộc đua xe tự chế do hãng Red Bull tổ chức trên khắp thế giới. Trong mỗi cuộc thi, các đội lại thiết kế ra những chiếc xe với nhiều hình thù độc đáo, kỳ quặc khác nhau để tham gia tranh tài. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem một số hình ảnh thú vị của cuộc thi đua xe tự chế năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...