Nhập vai phản diện, Mai Bảo Ngọc bị đánh đến bầm dập trong phim “Không Như Ngày Hôm Qua”

Quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, Mai Bảo Ngọc luôn đem đến cho khán giả hình tượng một cô tiểu thư đoan trang, hiền thục hoặc cô gái nhà quê chân chất, thật thà. Nhưng giờ đây, khác biệt với hình ảnh cũ, Mai Bảo Ngọc hoàn toàn “lột xác” khi đảm nhận nhân vật có tính cách mưu mô, đầy thủ đoạn trong bộ phim “Không Như Ngày Hôm Qua”.

Đảm nhận vai phản diện, Mai Bảo Ngọc dường như phải “trầy da tróc vẩy” với nhân vật Yến. Không chỉ phải thể hiện thật tốt tính cách đanh đá, chanh chua, nữ diễn viên còn bị đánh bầm mặt, bóp cổ và nhiều vết thương ngoài da khác khi quá nhập tâm vào bộ phim. Vì xác định hy sinh bản thân mình để hết lòng vì nhân vật, chính nữ diễn viên là người đề nghị với đạo diễn và bạn diễn “làm cho tới” và thật nhất với những động tác mạnh trong phim.

Đặc biệt, Mai Bảo Ngọc còn bật mí một trải nghiệm mà chính bản thân mình không bao giờ quên được đó là khi nữ diễn viên đã tự mình leo từ tầng 2 xuống đất bằng dây thừng. Dù ban đầu có hơi lo sợ nhưng sau đó cô đã vượt qua nỗi sợ của mình và hoàn thành thật tốt phân cảnh ấy.

Với nhân vật Yến, cô nàng này là người chuyên làm nên những drama và tạo rắc rối cho mọi người ở trong phim. Chính vì liên tục tạo gây chuyện nên không tránh khỏi nhiều phân cảnh khiến mình cũng phải bầm dập theo. Nhưng suy cho cùng cũng do không cam chịu số phận, lại mồ côi cha mẹ không ai chỉ bảo nên Yến bất đắc dĩ mới lầm đường lỡ bước đề từ một cô sinh viên nhiều triển vọng trở thành kẻ biến chất, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Các bạn sẽ thấy được một nhân vật phản diện không giống ai, vừa đáng ghét nhưng đôi khi lại ngây ngô đến buồn cười. Đó cũng là ý đồ thể hiện nhân vật ‘mới lớn’ này của Ngọc đến khán giả, rất quen thuộc, kiểu người mà đi đâu chúng ta cũng sẽ thấy bóng dáng của 1,2 ‘cô nàng Yến’ ở ngoài đời. Nếu như Bảo Ngọc có bị ghét vì nhân vật này cũng không sao cả, vì điều đó cho thấy Ngọc đã rất thành công khi thể hiện thật tốt được tính cách của nhân vật mà mình đảm nhận”, nữ diễn viên cho biết.

“Không Như Ngày Hôm Qua” là một bộ phim của đạo diễn Lê Minh, được quay vào năm 2016 và lấy bối cảnh chính ở Đà Lạt, Sài Gòn. Ngoài Mai Bảo Ngọc, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Mỹ Duyên. Ngân Quỳnh, Nam Cường, Quang Thái, Quốc Huy, Tường Vy, Lương Ánh My,…

Lấy đề tài về sinh viên, “Không Như Ngày Hôm Qua” khắc họa một cách chân thật hình ảnh những bạn trẻ mới ra trường mang trong mình nhiều ước mơ ấp ủ, được cống hiến cho xã hội, được khẳng định bản thân. Không những thế, bộ phim còn mang nhiều khía cạnh mới lạ khi cho người xem thấy được rằng các “cậu ấm cô chiêu” không phải lúc nào cũng lười nhác, ngược lại “người nghèo” chưa chắc ai cũng tham lam, bất tài. Mang thông điệp chỉ cần có ý chí, có mục tiêu và quyết tâm phấn đấu, tương lai tươi sáng sẽ chào đón mình, “Không Như Ngày Hôm Qua” sẽ là một món ăn tinh thần góp phần động viên và khích lệ lớp khán giả trẻ nhất là những ai đang ngồi trên ghế nhà trường. Bộ phim hiện đang được phát sóng lúc 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV9.

Trong thời gian sắp tới, Mai Bảo Ngọc háo hức cho biết cô và ông xã của mình (đạo diễn Võ Thanh Hòa) sẽ chính thức “khởi động” công ty của mình, mang tên “89’s Group”. Ngoại trừ làm phim, quảng cáo và MV, cả hai cũng sẽ đầu tư làm ba series web drama cho những nghệ sĩ hiện đang được công ty quản lý.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...