Nhập viện vì bệnh, Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên thay Á hậu Thúy An thi Miss International

Hoa hậu nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ thay Á hậu Thúy An lên đường tham gia cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản trong thời gian tới, do sức khỏe người đẹp này không đảm bảo.

 

Thùy Tiên nhận giải Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.

Đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế tại Việt Nam trong đó có Miss International 2018 vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Hoa hậu Nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ thay Á hậu Thúy An tham gia cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,70m với số đo hình thể đẹp 82-61-91 được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên sáng tại Miss International 2018 – Hoa hậu Quốc tế 2018. Được biết, do tình hình sức khỏe không đảm bảo, Á hậu Thúy An đã không thể tham gia cuộc thi này như dự kiến.

“Thùy Tiên là nhan sắc nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cũng gây tiếc nuối nhất khi không lọt vào top 3. Xét về ngoại hình, kỹ năng, lối ứng xử thông minh cùng với danh vị Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là người có thành tích cao thứ 4 tại cuộc thi vừa qua, chúng tôi tin rằng Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người có khả năng thay thế Á hậu Thúy An tham gia Miss International 2018,” bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi Miss International 2018 tại Việt Nam cho biết.

Ngắm một số hình ảnh Thùy Tiên:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...