Nhật Kim Anh bước qua than hồng vô cửa nhà chồng

Vì khoảng cách từ Vũng Tàu đến Cần Thơ khá xa nên để kịp giờ đón dâu, Nhật Kim Anh phải dậy từ 1 giờ đêm trang điểm, chuẩn bị.

2h30 giờ sáng tại Vũng Tàu, đoàn xe nhà trai đã đón cô dâu về Cần Thơ. Sự cố xảy ra là lúc 1h30p nhà cô dâu mất điện   nên phải huy động 2 chiếc máy phát điện. Đến 8h30 sáng nay, Nhật Kim Anh đã có mặt tại nhà chồng. Cô diện áo dài màu đỏ, khuôn mặt rạng rỡ, tay trong tay cùng chú rể Bửu Lộc.

NKA

Gia đình chồng diễn viên rất trọng lễ nghi, vì thế mọi thủ tục truyền thống đều được thực hiện. Cô dâu bước qua than hồng với mong ước cuộc sống gia đình sau này sẽ đầm ấm, hạnh phúc.

NKA 1

Cũng giống vợ, chồng Kim Anh cũng mặc áo dài và đội khăn đống. Họ thành khẩn khấn tổ tiên.

NKA 2

Mẹ và chị gái Nhật Kim Anh – diễn viên Kim Tính rất hạnh phúc trong ngày trọng đại của cô. Kim Tính trải qua thăng trầm nên luôn mong em gái may mắn, tìm được người đàn ông tốt. Chị rất vui vì em rể sống tình cảm, luôn quan tâm đến mẹ và chị vợ.

NKA 3

Chồng Nhật Kim Anh là con một trong gia đình khá giả, bố là luật sư nổi tiếng ở Cần Thơ nên  trong đám cưới, vợ chồng cô nhận được nhiều quà tặng, trang sức giá trị của họ hàng, anh em.

Nhat Kim Anh (11)

Nhat Kim Anh (8)

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...