Nhật Kim Anh kết hợp dược sĩ Nguyên Thảo mở rộng thương hiệu

Dù đang chịu nhiều áp lực trong công việc và gia đình, Nhật Kim Anh vẫn xuất hiện xinh đẹp, thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp trong sự kiện riêng của chính mình.

Vừa qua, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã có mặt tại Cần Thơ cùng nam ca sĩ Ti Ti. Cả hai đã góp mặt trong lễ khai trương showroom mỹ phẩm mới hợp tác cùng dược sĩ Nguyên Thảo. Ngay khi vừa xuất hiện, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ và nhan sắc trẻ trung. Thời gian gần đây dù chịu nhiều áp lực từ công việc và gia đình nhưng nữ ca sĩ vẫn không lơ là công việc kinh doanh.

Nhật Kim Anh và ca sĩ Mr.Ti – tổng giám đốc công ty trao khánh vàng cho Ds. Nguyên Thảo

Nhật Kim Anh giới thiệu cửa hàng với khách hàng và người hâm mộ online

Lần hợp tác này giữa Nhật Kim Anh và Ths.Ds. Trương Trần Nguyên Thảo – Giảng viên đại học Y Dược Cần Thơ. Dược sĩ Nguyên Thảo vừa là nhà phân phối mỹ phẩm của ca sỹ Nhật Kim Anh, vừa là nhà bảo trợ chuyên môn cho các cửa hàng, cũng như hệ thống đại lý và CTV bán hàng của cô ấy. Nhật Kim Anh rất tin tưởng với chuyên môn Dược của Nguyên Thảo cô sẽ có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thành phần mỹ phẩm, cũng như cách chăm sóc da và sử dụng sản phẩm đúng cách phù hợp với tình trạng da hiện tại của khách hàng.

Luôn mong muốn phục vụ khách hàng nhiều hơn và chu đáo hơn, cả Nhật Kim Anh và Nguyên Thảo không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng giao hàng, quà tặng tri ân thật đặc biệt cho khách hàng.

Ds. Nguyên Thảo phát biểu cảm ơn ban giám đốc công ty

Hiện tại Dược sĩ  Nguyên Thảo đang mở rộng tuyển hệ thống đại lý, cộng tác viên của mình trên toàn quốc. Nhật Kim Anh chia sẻ: “Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều các khóa học bán hàng được mở ra rầm rộ, nhưng sự chia sẻ và dẫn dắt cả về chuyên môn tư vấn lẫn kiến thức bán hàng từ chính một người người đã, đang làm, và đã đạt được những thành công nhất định thì chính là một lợi thế rất lớn để giúp các bạn khởi đầu thành công hơn.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...