Nhật Kim Anh làm mới mình với album nhạc dân ca “Cha chồng nàng dâu”

Làn điệu ngọt ngào, muợt mà của dân ca truyền thống đã khiến Nhật Kim Anh đam mê và thử thách mình với album Cha chồng nàng dâu

Sau thành công với ca khúc Thà người đừng hứa, ca khúc chính của phim truyền hình Lời sám hối, qua giải thưởng Pops Award 2015 ở hạng mục Ca sĩ có ca khúc được tải nhiều nhất năm 2015, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa ra mắt album Cha chồng nàng dâu.

Dù có thế mạnh với dòng nhạc pop ballad, dance… nhưng lần này Nhật Kim Anh đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thử mình với thể loại dân ca truyền thống Nam Bộ vốn khó hát. Có thể nói, đây là album dân ca đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát của Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ cho biết vì là người miền Bắc mà lại lần đầu thử thách với dân ca Nam Bộ nên cô cũng gặp rất nhiều khó khăn trong khi thực hiện album Cha chồng nàng dâu. Có nhiều hôm nữ ca sĩ phải nhốt mình trong phòng thu cả đêm chỉ để thu âm một ca khúc , đây cũng là album có thời gian thực hiện dài nhất của Nhật Kim Anh khi  đến 2 năm mới xong.

Album Cha chồng nàng dâu của Nhật Kim Anh gồm 10 ca khúc: Mái tranh nghèo, Mái chèo chèo ngược dòng sông, Thương chị tôi, Thà người đừng hứa, Cha chồng nàng dâu, Giá phải trả, Con ghẻ, Công cha nghĩa mẹ, Về miền Tây và liên khúc Vọng Kim Lang – Bậu đi theo người. Album được phát hành kèm DVD với 5 ca khúc được quay hình gồm: Thà người đừng hứa, Thương chị tôi, Con ghẻ, Giá phải trả Công cha nghĩa mẹ.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...