Nhật Kim Anh ra mắt phần tiếp của câu chuyện buồn trong MV “Thà người đừng hứa”

Sau hơn một năm bỏ lửng kết thúc của mối tình dang dở trong MV Thà người đừng hứa, fan của Nhật Kim Anh được thưởng thức tiếp tiếp câu chuyện này qua MV Giá phải trả

Khán giả theo dõi MV Thà người đừng hứa hẳn đều không khỏi thương cảm cho thân phận của cô gái trẻ Kim Anh ở chốn thôn quê do chính Nhật Kim Anh diễn xuất. Với phần tiếp theo MV Giá phải trả, khán giả hẵn sẽ càng thêm  xót xa cho sự cam chịu và bao dung của cô gái đối với người yêu phụ bạc. Vốn là một diễn viên, nhiều phân đoạn diễn xuất của Nhật Kim Anh sẽ làm cho khán giả  quặn lòng và thương cho số phận ngang trái của cô. MV Giá phải trả nằm trong album Cha chồng nàng dâu vừa được Nhật Kim Anh ra mắt công chúng đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian khá im ắng để lập gia đình và chăm lo con nhỏ.

Giá phải trả là ca khúc được nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong sáng tác đồng thời cùng Thà người đừng hứa. Hai ca khúc là một câu chuyện liền mạch, cùng một màu sắc âm nhạc với giai điệu trầm buồn pha một ít âm hưởng dân ca nam bộ, thích hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh.

 THU HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...