“Nhật ký công chúa” trở lại với bối cảnh phần 3 sẽ là Manhattan?!

Đây tuyệt đối không phải là một tin đồn thất thiệt, được dựng lên với mưu đồ bất chính bởi các thế lực thù địch của vương quốc Genovia. Đây là sự thật, phần 3 của bộ phim “The Princess Diaries” (tựa Việt: Nhật ký công chúa) sẽ được ra mắt khán giả trong một tương lai không xa.

1

Đã 14 năm kể từ lần nữ diễn viên Anne Hathaway trở lại với vai diễn nàng công chúa Amelia “Mia” Thermopolis của đất nước Genovia trong The Princess Diaries 2: Royal Engagement. Cũng từ đó, sự nghiệp của cô thăng tiến dần lên với những vai diễn nặng ký hơn trong các bộ phim như The Devil Wears Prada (2006), Alice in Wonderland (2010), The Dark Knight Rises (2012)…và thăng hoa hơn khi sỡ hữu một tượng vàng Oscars với phần thể hiện tuyệt vời trong bộ phim nhạc kịch Les Misérables (2012). Nhưng điều này không có nghĩa là nữ minh tinh hạng A của chúng ta không có hứng thú quay trở lại thế giới của những nàng công chúa Disney.

2

Đạo diễn Garry Marshall kể với tạp chí People rằng ông và Anne đã trò chuyện về việc tái hợp để thực hiện phần 3 của bộ phim:

“Tôi đã gặp Anne Hathaway vài tuần trước, có vẻ chúng tôi muốn làm Nhật Ký Công Chúa 3 ở Manhattan. Nhưng hiện tại thai của Anne đã lớn, nên chúng tôi phải chờ đến sau khi cô ấy sinh và tôi nghĩ tôi sẽ hiện thực hoá điều này!”

Vậy là chúng sẽ phải đợi cho đến khi Anne có em bé trước khi những tin tức về Nhật Ký Công Chúa 3 trở nên gần với hiện thực hơn. Nhưng tính chính xác của việc họ đã bàn về kế hoạch này cũng đủ khiến cho các fan của dòng phim rom-com (tình cảm – hài) cảm thấy cực kỳ phấn khích. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu Chris Pine, nam diễn viên cũng đã trở thành một tên tuổi lớn sau khi góp mặt trong phần 2, có sẽ trở lại ở phần tiếp theo này với vai chàng trai hoàng tộc quyến rũ Nicholas Devereaux hay không. Đạo diễn Garry Marshall nói rằng việc này khá hy vọng, dù không chắc chắn lắm:

“Cũng có thể. Bạn biết đấy cậu ta giờ rất nổi tiếng, nhưng Chris khá thích tôi, bạn biết vì sao không? Bố cậu ta (Robert Pine) đang đóng phim Mother’s Day của tôi!”

Garry là một nhà làm phim đáng kính mà rất nhiều diễn viên, kể cả những tên tuổi lớn đều dường như luôn sẵn lòng cân nhắc tham gia vào phim của ông. Bởi vậy, sẽ không quá ngạc nhiên nếu Garry có thể mời được Chris Pine quay trở lại trong Nhật Ký Công Chúa phần 3.

3

Phần phim thứ nhất của Nhật Ký Công Chúa dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên phát hành năm 2000 của Meg Cabot. Phim có chi phí sản xuất 26 triệu USD và mang về 165,3 triệu USD. Không giống như phần đầu, phần phim thứ hai không dựa trên bất cứ quyển tiểu thuyết nào. Phim có chi phí sản xuất 40 triệu USD và mang về 134,7 triệu USD.

4

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...