Nhật Thủy tinh khôi, quyến rũ với Phía cuối chân trời của Dương Cầm

Sau khi trở thành quán quân của Vietnam Idol 2014, Nhật Thủy bắt đầu khẳng định sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình bằng những lần xuất hiện đầy dấu ấn.

Với chất giọng sáng, khỏe Nhật Thủy luôn phát huy sở trường của mình qua những bản ballad ngọt ngào.

Tuy nhiên, mới đây Nhật Thủy đã thử nghiệm một phong cách âm nhạc mới, cá tính, trẻ trung hơn khi thể hiện ca khúc được nhạc sĩ Dương Cầm viết riêng cho Nhật Thủy mang tên Phía cuối chân trời.

Nhạc sĩ Dương Cầm đã theo dõi con đường âm nhạc của Nhật Thủy và anh quyết định viết tặng giọng ca này bài hát Phía cuối chân trời. Dương Cầm mong muốn Nhật Thủy luôn tiến xa hơn nữa trên chặng đường nghệ thuật và cô sẽ đi được tới đích nếu luôn đam mê và sống với thật nhiều ước vọng.

Bài hát này cũng được ekip thực hiện dự án Young Hit Young Beat chọn để giới thiệu trong vol. 1 Những ngày hè rực rỡ, đồng thời được chọn quay MV như một món quà tặng đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ trong dự án Young Hit Young Beat.
Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức  MV Phía cuối chân trời qua giọng hát và phần biểu diễn đầy ấn tượng của Nhật Thủy.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...