Nhật Tinh Anh đầy phong trần trong MV “Yêu đơn phương một người xa”

Rũ bỏ hình tượng thư sinh thường thấy, Nhật Tinh Anh hướng đến hình tượng phong trần và nam tính hơn rất nhiều để phù hợp với dự án âm nhạc điện tử.

Xuất hiện trong vai chàng trai một mình ôm mối tình đơn phương trong MV mới nhất Yêu đơn phương một người xa, Nhật Tinh Anh khiến khán giả thán phục trước ngoại hình không tuổi của mình. Rũ bỏ hình tượng thư sinh thường thấy, Nhật Tinh Anh hướng đến hình tượng phong trần và nam tính hơn rất nhiều để phù hợp với dự án âm nhạc điện tử. Đây là bước thử nghiệm phản ứng của khán giả nhưng không ngờ lại nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nhật Tinh Anh thẳng thắn thừa nhận mình cũng từng ít nhất một lần rơi vào tình cảnh yêu đơn phương như chàng trai trong MV. Ở hoàn cảnh này thực sự rất khó nói, người mình yêu đôi khi không hay biết tình cảm của mình dành cho họ. Nhiều lúc họ vô tình làm tổn thương ta. Rồi đến khi họ biết được tình cảm của mình, họ có khi từ chối làm vết thương ta lại sâu hơn. Chỉ khi nào ta dứt được tình cảm đơn phương thì vết thương ấy mới được chữa lành.

Theo tiết lộ mới nhất của Nhật Tinh Anh sau đợt ra mắt MVYêu đơn phương một người xa, nam ca sĩ sẽ thực hiện dự án kỷ niệm 10 năm Vầng trăng khóc cùng với ca sĩ Khánh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bên canh đó, anh sẽ chính thức tham gia vào dòng chảy của thị trường nhạc EDM đang ăn khách hiện nay. Với việc chọn lựa kỹ càng các ca khúc, MV đầu tư công phu, cộng với khả năng vũ đạo vốn có từ lúc tham gia nhóm 1088 cùng các cộng sự là các DJ, Producer nổi tiếng, Nhật Tinh Anh hy vọng sẽ tạo ra sức bật mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

T.N

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...