Nhật Tinh Anh “khoe” bạn gái và dự án kỷ niệm 10 năm “Vầng trăng khóc”

Với MV mới nhất Yêu đơn phương một người xa, Nhật Tinh Anh khiến khán giả thán phục trước ngoại hình không tuổi của mình. Rũ bỏ hình tượng thư sinh thường thấy, Nhật Tinh Anh hướng đến hình tượng phong trần và nam tính hơn rất nhiều để phù hợp với dự án âm nhạc điện tử sắp ra mắt. Có mặt cùng Nhật Tinh Anh trên thảm đỏ công chiếu phim “Zoolander 2” là bạn gái lâu năm của anh. Cả 2 cùng có những khoảnh khắc hết sức thân mật bên nhau.

Vừa qua, Nhật Tinh Anh vừa cho ra mắt MV Yêu đơn phương một người xa đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc. Nhật Tinh Anh thẳng thắn thừa nhận mình cũng từng ít nhất một lần rơi vào tình cảnh yêu đơn phương như chàng trai trong MV này. Tuy phát hành MV Yêu đơn phương nhưng thực tế đồng hành cùng Nhật Tinh Anh trên mọi nẻo đường gần đây luôn là người bạn gái 31 tuổi Xuân Quỳnh. Câu chuyện tình của Nhật Tinh Anh được so sánh như một bộ phim lãng mạn của cặp đôi quen nhau 15 năm, xa nhau 7 năm và cuối cùng lại trở về bên nhau. Khi được hỏi nguyên nhân vì sao ít ra sản phẩm, Nhật Tinh Anh cho biết mình vẫn thường xuyên ra mắt single nhưng không thực hiện MV, và hơn hết vẫn được các bầu show yêu quý và mời chạy show đều đặn.

IMG_0013

Nhật Tinh Anh tình tứ cùng bạn gái Xuân Quỳn trên thảm đỏ khắp các sự kiện gần đây

IMG_0014

Nhật Tinh Anh vừa cho ra mắt MV Yêu đơn phương một người xa, một MV hứa hẹn sẽ trở thành bản hit mới của anh sau Vầng trăng khóc

Theo tiết lộ mới nhất của Nhật Tinh Anh, sau đợt ra mắt MV Yêu đơn phương một người xa, cựu thành viên nhóm 1088 sẽ thực hiện dự án kỉ niệm 10 năm Vầng trăng khóc cùng với ca sĩ Khánh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bên canh đó, nam ca sĩ cũng chính thức tham gia vào dòng chảy của thị trường nhạc EDM đang ăn khách hiện nay. Với việc chọn lựa kỹ càng các ca khúc, MV đầu tư công phu, cộng với khả năng vũ đạo vốn có từ lúc tham gia nhóm 1088 cùng các cộng sự là các DJ, Producer nổi tiếng, Nhật Tinh Anh hy vọng sẽ tạo ra sức bật mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...