Nhảy “Vũ điệu cồng chiêng”, Vương Khang rời Bước nhảy hoàn vũ 2015

Có bài thi đầy màu sắc với những bước nhảy “Vũ điệu cồng chiêng” vui nhộn nhưng Vương Khang đành ngậm ngùi chia tay sân chơi Bước nhảy hoàn vũ trong live show 8

Là thí sinh nam duy nhất còn lại trong đêm live show 8 cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Vương Khang mở màn cho đêm thi với chủ đề kết hợp với các vũ công nhí bằng một bài thi vui nhộn, đầy hào hứng . Anh cùng bạn nhảy Anna đã hóa thân thành hai pháp sư cầu mưa cho bộ tộc của “tù trưởng” Yến Nhi. Tiết mục sôi động này được thể hiện với điệu ahachacha và africa dance trên nền hai ca khúc Ngày maiJet blue jet. Đặc biệt trong bài thi của mình, Vương Khang rất thông minh khi sử dụng vũ điệu cồng chiêng đang gây sốt và mạo hiểm học phun lửa nhằm tăng tính hấp dẫn cho tiết mục.

Với số điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả bình chọn thấp nhất, Vương Khang và Anna ngậm ngùi chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2015 và nhường “cuộc chiến không cân sức” này cho 5 cô gái Angela Phương Trinh, Lan Ngọc, Hương Giang, Chi Pu, Diệp Lâm Anh tiếp tục thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.

THÔNG TIN: Live show 9 Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21g, Thứ bảy 21-03 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...