Nhiều gương mặt trẻ chiếm lĩnh Bài hát Việt tháng 12

Cuối tuần qua, đêm gala hàng tháng của chương trình Bài hát Việt đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố với sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ như Toàn Thắng, Huyền Sambi, Thái Trinh, Dũng Hà, Dương Trần Nghĩa… Đây có thể xem là một nét đột phá của chương trình khi […]

Cuối tuần qua, đêm gala hàng tháng của chương trình Bài hát Việt đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố với sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ như Toàn Thắng, Huyền Sambi, Thái Trinh, Dũng Hà, Dương Trần Nghĩa… Đây có thể xem là một nét đột phá của chương trình khi mang những gương mặt sáng giá của chương trình Giọng hát Việt vào sân chơi này.

Không chỉ góp phần giới thiệu những giọng hát trẻ, chương trình Bài hát Việt còn là nơi những nhạc sĩ mới thể hiện tài năng của mình, điển hình là Toàn Thắng với ca khúc Lạc do Quốc Thiên trình bày đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và đã chiến thắng ở chương trình tháng trước. Trong tháng 12 này, bên cạnh màn biểu diễn ấn tượng của Quốc Thiên với ca khúc Nhìn lại, sân khấu Bài hát Việt còn sôi động hơn khi Đoan Trang xuất hiện với sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhiều nhất từ trước đến giờ của cô: Độc bước.

Cuối chương trình, như thường lệ là phần công bố những giải thưởng của tháng. Cô gái trẻ Huyền Sambi lần đầu tham gia chương trình với sáng tác đầu tay mang tên Trôi đã nhận được cú đúp giải thưởng Ca khúc ấn tượng do khán giả bình chọnBài hát của tháng. Quốc Thiên với việc thể hiện tốt ca khúc Nhìn lại đã nhận được giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả, đây cũng là giải thưởng đầu tiên mà anh nhận được từ sau khi rời khỏi Vietnam Idol. Nhạc sĩ Thanh Tâm nhận giải Phối khí hiệu quả.

Sau đêm gala này, Ban tổ chức sẽ họp bàn và chuẩn bị cho đêm gala của năm. Đây sẽ là chương trình tập hợp những ca khúc đoạt giải của từng tháng để chọn ra ca khúc ấn tượng của năm. Chương trình sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 tới đây.

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...