Nhiều thí sinh tiềm năng lộ diện ở hai ngày casting cuối Miss Sunplay 2014

Sau buổi casting đầu tiên vào ngày 16−5, cuộc thi Miss Sunplay 2014 lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những ứng viên xuất sắc cho danh hiệu Miss Sunplay vào hai ngày 30−5 và 13−6−2014 tại trụ sở tòa soạn của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình (258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. HCM).

30 gương mặt nữ xinh đẹp, trẻ trung, tự tin, năng động và phong cách xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác ở vòng sơ tuyển đã có mặt tại tòa soạn tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình.

Cũng giống như ngày casting đầu tiên, các thí sinh tham gia hai ngày casting cuối cùng cũng phải trải qua hai phần thi đầy thử thách là chụp ảnh và thi trắc nghiệm kiến thức. Ở phần thi chụp ảnh, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện sự tự tin và khả năng biểu diễn trước ống kính với trang phục dạo phố và bikini. Sau khi hoàn thành phần thi này, các thí sinh sẽ trải qua phần thi trắc nghiệm trong thời gian 20 phút để kiểm tra kiến thức xã hội và đời sống.

Càng về giai đoạn cuối của vòng casting, cuộc thi càng có nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng xuất hiện, khiến cho quá trình tuyển chọn của Ban tổ chức trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh các thí sinh nghiệp dư, vòng casting còn có sự tham gia của các thí sinh đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh. Sự đa dạng về phong cách, kinh nghiệm của các thí sinh đã mang đến nhiều màu sắc và tăng tính cạnh tranh cho vòng casting.

Các thí sinh tham gia vòng thi casting không chỉ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính, kiểm tra vốn kiến thức của mình mà còn được nhận quà tặng từ Ban tổ chức là một bộ sản phẩm chống nắng của Sunplay.

Trong vòng một tuần sau khi vòng casting kết thúc, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài ngôi vị quán quân Miss Sunplay 2014 trong vòng chung kết. Trước khi bước vào vòng chung kết, top 10 sẽ có buổi chụp ảnh ngoại cảnh và training một số kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho vòng chung kết.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...