Nhìn lại chuyện tình “xuyên biên giới” 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt

Thông tin cuộc tình của Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ được chính người trong cuộc xác nhận khiến không ít khán giả tiếc nuối cho một tình yêu đẹp.

Thông tin cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, Hari Won và Tiến Đạt chính thức tan vỡ được Hari Won thẳng thắn xác nhận đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ và có phần “choáng váng” vì quá đột ngột. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ Hương đêm bay xa còn dõng dạc tuyên bố 2 năm nữa sẽ kết hôn cùng anh chàng rapper Tiến Đạt. Chính vì thế, thông tin này càng làm cho người hâm mộ ngỡ ngàng và tự hỏi rằng liệu điều gì đã có thể đủ mạnh để chia cắt một tình yêu kéo dài 9 năm.

Chia sẻ về điều này, Hari Won cho rằng nguyên nhân chia tay không phải vì Tiến Đạt là một người đạo đức không tốt. Tuy nhiên có những thứ cả hai không thể hòa hợp được. Cô nói rằng, mình đã chờ người yêu 3, 4 năm để thay đổi nhưng vẫn không được và tuổi xuân có hạn nên cô lựa chọn dừng lại. Tuy không còn là người yêu của nhau nữa nhưng Hari Won vẫn cho rằng đến bây giờ thì Tiến Đạt vẫn là người mà cô tin tưởng nhất.

Chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc này đã từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ giới trẻ bởi độ ngọt ngào và bền chặt của nó. Trải qua 9 năm yêu nhau với biết bao sóng gió và khó khăn, những tưởng rằng khán giả sẽ được chứng kiến một cái kết đẹp nhưng quả đúng là không ai nói trước được điều gì khi cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi từ tháng 11–2015. Cùng nhìn lại chặng đường yêu nhau tuyệt đẹp và để lại nhiều tiếc nuối của Hari Won và Tiến Đạt trong 9 năm qua.

SUNNYDựng phim: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...