Nhìn lại loạt ảnh từ khi vào nghề mới thấy Minh Hằng đã đánh mất vẻ đẹp vốn có khi tham vọng sửa cằm

Từ năm 2013 khán giả biết đến Minh Hằng với vẻ đẹp đầy đặn, gương mặt tròn, nhưng đến nay phần cằm vẫn của người đẹp bị biến chất, lệch sang một bên với nghi án thẩm mỹ.

 

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng

Thời mới vào nghề, Minh Hằng có thân hình và gương mặt khá tròn trịa. Những đường nét bầu bĩnh khiến cô còn có biệt danh đáng yêu là “bé Heo”.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 1

Sự thay đổi ngoại hình rõ nét của Minh Hằng bắt đầu từ năm 2013. Thời điểm này, cô giảm cân tích cực nên vẻ ngoài thon thả hơn. Cùng với đó, phần cằm bắt đầu có sự biến đổi trở nên nhọn, dài hơn trước.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 2

Ở góc chụp nghiêng, Minh Hằng khiến nhiều khán giả lo lắng vì chiếc cằm gồ ghề bất thường, nổi cục, có dấu hiệu của việc độn silicon.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 3

Tin đồn dao kéo bắt đầu nổ ra từ đây, tuy nhiên về phía Minh Hằng cô vẫn một mực phủ nhận.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 4

Sau “tai nạn” với chiếc cằm khác lạ, dung mạo của Minh Hằng tiếp tục có sự biến đổi vài năm sau đó. Phần cằm của cô dần cân đối hơn, tuy nhiên ở góc chụp thẳng vẫn có dấu hiệu bị lệch.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 5

Cùng với việc ngày càng thon thả, “bé Heo” hầu như không còn dáng dấp đầy đặn ngày xưa mà thay vào đó là dung mạo thanh thoát, cằm ngày càng đúng chuẩn V-line giống như các mỹ nhân khác trong Vbiz.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 6

Minh Hằng khoe cằm nhọn ở góc nghiêng trong một sự kiện hồi 2017.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 7

Đầu tháng 4/2018, nữ diễn viên bất ngờ tái xuất trong một sự kiện với diện mạo khó nhận ra. Chiếc cằm của người đẹp một lần nữa lại thay đổi theo chiều hướng ngày càng nhọn, dài, không tương xứng với gương mặt. Không ít người nghi ngờ nữ ca sĩ tiếp tục đụng chạm dao kéo để thay đổi ngoại hình.

Chiếc cằm biến hóa bất thường theo từng năm của Minh Hằng - 8

Buổi livestream mới đây càng khẳng định thêm tin đồn tút tát nhan sắc của Minh Hằng. Tuy nhiên chiếc cằm mới nhọn hoắt “đâm thủng giấy” khiến Minh Hằng không được đánh giá cao. Nhiều bình luận nhận xét không nhận ra cô gái đáng yêu, ngây thơ của ngày nào.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...