Nhờ Thanh Duy thất tình, Ái Phương “tranh thủ” sáng tác được ca khúc “Lỗi ở yêu thương”

Đó là chia sẻ của đôi bạn thân Thanh Duy và Ái Phương trong ngày ra mắt MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Thanh Duy bật mí Ái Phương đã sáng tác riêng cho mình một ca khúc và anh rất thích ca khúc trong lúc tâm trạng không vui này.

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của cô bạn thân Ái Phương, Thanh Duy chia sẻ mình rất vui và hạnh phúc khi cô nàng bạn thân từ chương trình Gương mặt thân quen ra sản phẩm MV đầu tay. Thanh Duy không khỏi xúc động bày tỏ: “Ái Phương vui một chứ Duy vui 10. Ái Phương là một nghệ sĩ yêu nghề, chăm chỉ và nỗ lực. Vì thế rất mong khán giả sẽ ủng hộ MV mới này của Ái Phương”. Nam ca sĩ cũng đồng thời bật mí sắp tới sẽ cho ra mắt một ca khúc rất hay do chính Ái Phương sáng tác tặng mình. Bật mí thêm, nữ ca sĩ của Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh cho biết mình sáng tác ca khúc này khi Thanh Duy… thất tình, lúc đó tâm trạng anh không vui và tìm đến Ái Phương để tâm sự.

Thanh Duy "tươi rói" trong ngày ra mắt MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cùa Ái Phương

Thanh Duy “tươi rói” trong ngày ra mắt MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cùa Ái Phương

Ái Phương

Nữ ca sĩ biểu diễn bản hit của mình

Cuộc hội ngộ giữa Ái Phương và sao nhí "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Lâm Thanh Mỹ

Cuộc hội ngộ giữa Ái Phương và sao nhí “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – Lâm Thanh Mỹ

Nữ ca sĩ Bảo Anh

Nữ ca sĩ Bảo Anh 

Quán quân Gương mặt thân quen cũng cho biết anh đang  ấp ủ nhiều dự án cá nhân, mà khởi đầu là ra mắt sách mang tên Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ viết cùng với mẹ của mình. Thanh Duy cũng tiết lộ mình sẽ phát hành một album mới vẫn theo phong cách sôi động mà anh theo đuổi, đồng thời cuối năm 2016 sẽ đánh dấu bước ngoặt của mình ở lĩnh vực điện ảnh trong vai chính đầu tiên.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...