Nhóc tì Zahara sẽ làm phù dâu trong lễ cưới của Brangelina

    Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ diễn ra trong vài tuần tới và họ đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Theo thông tin vừa công bố Zahara, cô con nuôi 8 tuổi người Ethiopia của cặp đôi này sẽ được vinh dự làm phù dâu. Các […]

    Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ diễn ra trong vài tuần tới và họ đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Theo thông tin vừa công bố Zahara, cô con nuôi 8 tuổi người Ethiopia của cặp đôi này sẽ được vinh dự làm phù dâu. Các nhóc tì khác của Brangelina là Maddox, Pax, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne cũng góp phần trong ngày vui của bố mẹ.

    Bên cạnh đó, địa điểm diễn ra hôn lễ cũng có sự thay đổi. Ban đầu, họ định tổ chức tại lâu đài Miraval ở Provence, Pháp, nhưng như thế thì người thân và bạn bè khó mà tham dự đông đủ. Cuối cùng, Brad và Angelina đã dời địa điểm về Los Angeles để thuận tiện cho khách mời hơn.

     Theo kế hoạch, họ sẽ đăng ký kết hôn tại phòng đăng ký địa phương trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình và 6 “cục cưng” rồi tổ chức một buổi tiệc hoành tráng tại nhà.

Kể từ sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn bệnh ung thư hồi đầu năm nay, Angelina luôn muốn gắn kết với tất cả người thân của cô cũng như của Brad vì cô nhận ra gia đình quan trọng đến thế nào.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...