Nhóm 2PM, “Con gà đẻ trứng vàng” của K-pop

Nữ diễn viên, ca sĩ nhóm Miss A Suzy không phải là người đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho công ty giải trí JYP, “con gà đẻ trứng vàng” chính là các mỹ nam của nhóm 2PM

Sắp tới, J.Y. Park sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động trong ngành giải trí của mình. Ở cuộc phỏng vấn gần đây, anh cho biết mình không cảm thấy áp lực khi JYP Entertainment lọt nhóm “Big 3″ (cùng với hai “ông lớn” là SM Entertainment, YG Entertainment), tự tin đưa JYP tiến xa hơn nữa. Trong buổi trò chuyện này, anh cũng đã chia sẻ và gởi lời cám ơn rất nhiều đến các nghệ sĩ nhà JYP.

Thật bất ngờ,  J.P.Park khẳng định: người mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho công ty chính là nhóm 2PM chứ không phải cô nàng Suzy đang nổi nổi đámg: “Nhóm 2PM rất nổi tiếng ở Nhật Bản và Trung Quốc nên nguồn thu nhập không hề nhỏ”.

J.Y Park

Chưa bao giờ nghĩ công ty mình sẽ nằm ở vị trí thứ 3 sau hai ông lớn của ngành giải trí Hàn nên J.Y. Park không hề áp lực mà thoải mái khuyến khích nghệ sĩ công ty phát huy mọi tài năng

Nhắc đến Suzy, giám đốc Park cũng tiết lộ “Suzy hiện đang đóng phim điện ảnh Dori Artist và phim dự kiến đóng máy cuối tháng 12. Sau đó, nhóm missA sẽ bắt tay vào thực hiện album, có lẽ phát hành vào khoảng mùa hè năm sau”. Đây có lẽ là tin vui cho các fan MissA.

JYP là công ty vướng ít scandal so với các công ty khác. Đấy chính là nhờ cách chọn người của J.Y. Park: “Hơn cả tài năng, tôi thường chọn những người ngay thẳng và tử tế. Đó là lý do tại sao trong 20 năm qua, công ty chỉ vướng vào duy nhất 1 vấn đề về pháp lý: (vụ Nichkhun uống rượu say khi lái xe dẫn tới tai nạn.) Ngoài việc này ra, chúng tôi chẳng bao giờ có việc gì ồn ào nữa cả”.

suzy

Dù tham gia rất nhiều vai diễn chính của điện ảnh Hàn quốc, là thành viên của nhóm Miss A sở hữu lượng fan khá lớn nhưng Suzy không phải người mang nhiều lợi nhuận nhất cho công

J.Y Park thoải mái cho biết thêm: “Với tôi, điều đó khiến tôi tự hào nhất, chứ không phải tự hào vì công ty kiếm được nhiều tiền như thế nào. Nghệ sĩ JYP bị cấm trả tiền để mua danh hay tạo ra những scandal ầm ĩ hòng gây sự chú ý của dư luận. Ngoài ra, J.Y.Park cũng tự cho biết công ty của mình đóng đầy đủ các loại thuế. Dù kiếm rất tiền nhưng J.Y.Park không thích  mua xe xịn, cái đồng hồ, nhà cửa đắt tiền.

2PM

Con gà đẻ trứng vàng thật sự cho công ty chính là mỹ nam của nhóm 2PM, họ vừa trở lại thành công với MV Go Grazy

Cuối buổi phỏng vấn, J.Y.Park rất thoải mái trả lời: “Tôi cũng chưa bao giờ cảm thấy lo lắng khi công ty nằm ở top 3, bởi bản thân chưa bao giờ nghĩ công ty sẽ được như vậy. Tôi không có ý định điều hành một công ty với một tâm tưởng áp lực như thế, nhưng nếu đã vậy thì cứ cố gắng thôi”.

 HÂN HẠNH (Theo A.K)

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...