Nhóm 365 trổ tài đấu giá trong buổi offline để gây quỹ từ thiện

Được biết đến như một nhóm nhạc nam với những vũ điệu đẹp mắt và sự đầu tư kỹ càng trong từng sản phẩm âm nhạc, vừa qua nhóm 365 đã có buổi họp fan do chính các Stellar của nhóm tổ chức.

Mặc dù là vào buổi sáng thế nhưng số lượng fan của nhóm vẫn đến chật kín khán phòng và hò hét cùng với nhóm. Tại buổi offline, vẫn với những vũ điệu đẹp mắt, 365 đã khuấy động các fan của mình một cách hết sức điệu nghệ, ngoài những tiết mục ca hát và những trò chơi nhằm thay đổi bầu không khí bên cạnh khách mời quen thuộc của nhóm là MiA thì đích thân một nhóm fan của 365 đã tự tập lại một liên khúc với từng vũ đạo của từng thành viên để biểu diễn coi như là món quà bất ngờ cho nhóm.

Như thường lệ, một phần không thể thiếu trong các buổi họp fan đó chính là các thành viên sẽ đấu giá những vật dụng cá nhân của mình để gây quỹ từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thành viên Isaac đã đấu giá chiếc áo khoác da của mình và thu về được 4,5 triệu và đích thân Isaac đã làm tròn con số này lên thành 5 triệu để ủng hộ cho các trẻ em nghèo hứa hẹn sẽ có một cuộc đấu giá sôi nổi cho các vật dụng của các thành viên tiếp theo.

Đúng như thế, sau Isaac với chiếc áo khoác quen thuộc là tới thành viên S.T với chiếc mũ chuột Mickey mà đích thân anh mua được tại Hong Kong trong một chuyến lưu diễn và sản phẩm này đã được bán với giá 4 triệu.

Nhưng có lẽ gay cấn nhất chính là cuộc đấu giá hai sản phẩm của hai thành viên còn lại là Jun với chiếc mũ lưỡi trai mà anh thường đội khi đi diễn và Will là chiếc đồng hồ đeo tay mà anh rất yêu thích. Cuộc đấu giá diễn ra có phần căng thẳng giữa một fan ngoài Hà Nội nhờ một người bạn trong TP. HCM đang có mặt tại buổi họp fan để đấu giá với một nhóm fan của Jun. Kết quả nghiêng về bạn ngoài Hà Nội khi đưa ra giá chiếc mũ của Jun là 5 triệu 200 ngàn và chiếc đồng hồ của Will là 8 triệu 600 ngàn đồng chẵn.

Kết thúc buổi họp mặt fan nhóm 365 còn có một tiết mục đặc biệt khi cùng tất cả các fan của mình trong trong khán phòng đồng loạt giơ cao điện thoại lên, tạo thành những đốm sáng lung linh để thể hiện ca khúc Anh đã sai trong một không gian huyền ảo.

Tổng số tiền mà 365 đấu giá cùng một số sự quyên góp của các Stellar trong buổi offline lần này là 24 triệu 600 ngàn. Toàn bộ số tiền này sẽ được nhóm 365 cùng các fan của mình tổ chức những buổi từ thiện thật ý nghĩa trong thời gian sắp tới

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...