Nhóm ca – nhân tố hay nhất của The X-Factor Việt Nam

Các nhóm tham gia The X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn đều mang đến chương trình sự đa dạng từ thể loại âm nhạc đến phong cách trình diễn và là những nhân tố hấp dẫn nhất tính đến thời điểm này.

The X-Factor – Nhân tố bí ẩn được giới thiệu đến đông đảo khán giả Việt Nam mới hơn hai tháng, nhưng những dấu ấn của chương trình mang đến lại vô cùng ấn tượng. The X-Factor – Nhân tố bí ẩn mang một cơn gió mới lạ cho khán giả yêu nhạc, không chỉ bởi mục tiêu tìm kiếm các cá tính âm nhạc, hay đa dạng độ tuổi tranh tài cùng luật thi hấp dẫn, mà còn đặc biệt vì đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chuyên về âm nhạc có sự quy tụ cả đơn và nhóm ca.

Hinh anh (20)_tgvh

Hinh anh (17)_tgvh

Hinh anh (16)_tgvh

Các nhóm tham gia The X-Factor – Nhân tố bí ẩn đều mang đến chương trình sự đa dạng từ thể loại âm nhạc đến phong cách trình diễn. Đó là nét cổ điển trong các bản ballad của O Plus; các ca khúc acapella ấn tượng của The Six Band; sự sôi động, trẻ trung trong các bản dance, RnB của In Passion; sự cuồng nhiệt với các ca khúc RnB, rap của FB Boiz đến sự sáng tạo, hào hứng của The Zoo, It’s Time hay nét hàn lâm cùng các ca khúc bán cổ điển của Ayor, X-File… Mỗi nhóm là một màu sắc riêng biệt và độc đáo.

Hinh anh (11)_tgvh

Hinh anh (9)_tgvh

Hinh anh (8)_tgvh

Hinh anh (1)_tgvh

Những ngày mới bắt đầu, bốn vị giám khảo của chương trình vẫn còn có chút ái ngại với hạng mục nhóm ca, như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, khi dự đoán huấn luyện viên của từng hạng mục, cả bốn giám khảo đều có ý do dự. Nhưng với những phần thể hiện xuất sắc của các nhóm trong hai vòng thi vừa qua, dường như các “ghế nóng” đã thay đổi ý kiến của mình. “Tuyệt vời, khỏi chê, hoàn hảo, xuất sắc” là các mỹ từ bốn giám khảo thường sử dụng khi nhận xét về các phần biểu diễn của nhóm, cùng với đó là sự phấn khích và đầy hào hứng. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã phải thốt lên: “Chỉ có những nhóm nhạc tuyệt vời như thế này ở sân khấu X-Factor thôi”, hay giám khảo Dương Khắc Linh từng cho biết: “Không biết từ đâu xuất hiện nhiều nhóm ca tuyệt vời như thế ở X-Factor”.

Hinh anh (18)_tgvh

Với những gì đã thể hiện trước đây, trong vòng Tranh đấu 2 – Thử thách ghế nóng, cuộc tranh tài giữa các nhóm sẽ càng khốc liệt hơn khi đều ngang tài ngang sức. Với vòng thi cam go này, những tiết mục của các nhóm đều tạo nhiều sự hứa hẹn cho khán giả bằng các tiết mục bùng nổ và ấn tượng hơn. Đêm thi đầu tiên của vòng Tranh đấu 2 sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 8−62014 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...