Nhóm It’s time tái xuất với phiên bản mới

Sau một thời gian vắng bóng, nhóm It’s Time đã trở lại với khán giả bằng một phiên bản mới cùng những kế hoạch “dài hơi” trong thời gian tới.

Được thành lập từ tháng 7–2010 nhưng đến giữa năm 2011, nhóm nhạc trẻ It’s Time mới chính thức tham gia vào showbiz Việt và được khán giả biết đến nhờ một thành viên trong nhóm là Mai Quốc Việt. Trong một đêm nhạc, Mai Quốc Việt đã thể hiện ca khúc Cát bụi của Trịnh Công Sơn bằng cách giả giọng nhiều nghệ sĩ khác nhau. Từ đó, tên tuổi của anh đã trở nên quen thuộc với cư dân mạng cùng nickname Hotboy giả giọng và nhóm It’s Time chính thức được khán giả đón nhận.

Xuất hiện khá nhiều trong các chương trình ca nhạc lớn nhỏ của cả nước, cái tên It’s Time dần đi vào lòng người hâm mộ với phong cách nhạc acoustic mộc mạc và sâu lắng. Tạm yên ắng một thời gian sau khi thành viên Vũ Khắc Tuận tách nhóm, It’s Time đã trở lại với thành viên mới là Trần Hoàng.

Những ngày qua, các thành viên trong nhóm đã tích cực tập luyện cùng NSƯT Quang Lý để có thể phát triển tối đa khả năng của nhóm. Với hai tay guitar, một trống cajon cùng một phiên bản mới, It’s Time sẽ tiếp tục chinh phục những trái tim của người yêu nhạc Việt qua dòng nhạc acoustic, vốn là sở trường của nhóm.

It’s Time sẽ chính thức có buổi giới thiệu phiên bản mới của nhóm thông qua đêm mi-ni show Acoustic Night vào lúc 20h45, ngày 13–4 tại phòng trà We (quận 3). Chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và người thầy của nhóm, NSƯT Quang Lý.

Thành Phạm
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...