Nhóm ‘Ngựa hoang’ diện đồ sặc sỡ trong ngày ra mắt BST mới nhất của H&M

Trong sự kiện ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M có sự góp mặt của nhóm Ngựa hoang – Tháng năm rực rỡ cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác.

5B9A6363Từ 4:00 giờ sáng ngày 08/11, đã có gần 200 khách hàng xếp hàng chờ đợi trước cổng cửa hàng H&M trên mặt đường Đồng Khởi, tất cả đều nóng lòng chờ đón thời điểm ra mắt chính thức của BST MOSCHINO [TV] H&M. Đúng 7 giờ 30, cửa hiệu đã được mở để chào đón những vị khách đầu tiên vào khu vực mua sắm độc quyền được sắp đặt dành riêng cho BST này. Các khách hàng được phân chia thành nhiều nhóm, cùng với thời gian mua sắm chỉ trong 10 phút dành cho mỗi nhóm. Không khí mua sắm càng lúc càng trở nên sôi động hơn khi những sản phẩm “nóng” thu hút sự chú ý trên truyền thông trong thời gian qua đã được các khách hàng nhanh tay lựa chọn.

H&MOSCHINO 25

Trước đó, tối hôm qua ngày 07/11, sự kiện mua sắm đặc biệt nhân dịp ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M đã quy tụ hơn 100 khách mời là báo chí và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang Việt Nam, cũng như đông đảo các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí tại Việt Nam đến tham dự. Trong đó có thể kể đến fashionista Châu Bùi – fashionista duy nhất của Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn BST tại New York vừa qua, cùng với quán quân The Face Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei, cũng như tái hợp nhóm “Ngựa Hoang” với bộ ba nữ diễn viên Trịnh Thảo, Minh Thảo và Hoàng Yến Chibi… tất cả đều xuất hiện trong những bộ trang phục mới nhất thuộc BST MOSCHINO [TV] H&M. Ngoài ra, đông đảo các nghệ sĩ, stylist, blogger cùng những doanh nhân trẻ phong cách cũng đã góp mặt tại bữa tiệc để có cơ hội là những người đầu tiên sở hữu các sản phẩm giới hạn trong BST MOSCHINO [TV] H&M.

H&MOSCHINO 12

Nhằm thể hiện đúng tinh thần của BST MOSCHINO [TV] H&M, những hình ảnh biểu tượng của BST đều mang tông màu vàng chủ đạo, và được trang trí khéo léo tại các khu vực trong không gian sự kiện. Bên cạnh đó, các khách mời còn được tận hưởng không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn trực tiếp đến từ DJ Paulo Ryco trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

5B9A6384

5B9A6381

5B9A6373

H&MOSCHINO 19

H&MOSCHINO_80

MOSCHINO [TV] H&M là bộ sưu tập pha trộn năng lượng đường phố với văn hóa pop đại chúng, sự quyến rũ cũng như yếu tố năng động và hài hước. Giám đốc sáng tạo của MOSCHINO đã thiết kế bộ sưu tập này dành cho cả nam giới và nữ giới, đồng thời với phụ kiện và một số trang phục đặc biệt dành cho các chú cún. Bộ sưu tập MOSCHINO [TV] H&M được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM chính thức từ hôm nay, 08/11/2018.

H&MOSCHINO_75H&MOSCHINO_21H&MOSCHINO 11

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...