Nhóm Ngựa Hoang tái xuất không phải làm diễn viên mà là… người mẫu

Các diễn viên trong nhóm ‘Ngựa Hoang’ phim ‘Tháng năm rực rỡ’ có dịp hội ngộ cùng nhau, lần này cả 5 nghệ sĩ tái xuất với vai trò mới là… người mẫu.

 

Xuất hiện trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong diễn ra vào chiều 14/7, 5 thành viên nhóm “Ngựa Hoang” – “Tháng năm rực rỡ”: Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Trịnh Thảo nhanh chóng thu hút bởi vẻ trẻ trung, rạng ngời.

Tất cả các ngôi sao tham dự đều diện trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong thể hiện sự ủng hộ dành cho người bạn thân thiết.

Được biết, khi nhận được thông tin về sự tham dự của bạn bè, Chung Thanh Phong đã chạy nước rút, mang ê-kíp gần 100 thành viên từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để hỗ trợ họ xuất hiện thật rực rỡ trên thảm đỏ chương “Dạo bước trên mây”.

Ngoài việc trang phục được thiết kế riêng, anh còn làm việc với chuyên gia make up chọn phong cách trang điểm phù hợp.

Chung Thanh Phong cho biết: “Ngoài việc, trình làng bộ sưu tập tại quê hương Đà Nẵng lần này có ý nghĩa rất lớn về mặt sự nghiệp. Nàng Mây như là cách tôi tôn vinh, trân trọng thời thanh xuân rực rỡ của mỗi cô gái, hãy xinh đẹp, sống và yêu hết mình”.

“Dạo bước trên mây” là show thời trang do đạo diễn hình ảnh kiêm nhà sản xuất Long Kan thực hiện tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...