Nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful sẽ đại náo Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4

Gala Âm nhạc & Bước nhảy với sự đầu tư hoành tráng từ âm thanh, ánh sáng cho đến những hiệu ứng đặc biệt trên sân khấu hứa hẹn sẽ đầy màu sắc và ẩn chứa nhiều sự bùng nổ bất ngờ. Khán giả sẽ hòa mình vào không gian tuyệt vời của các màn biểu […]

Gala Âm nhạc & Bước nhảy với sự đầu tư hoành tráng từ âm thanh, ánh sáng cho đến những hiệu ứng đặc biệt trên sân khấu hứa hẹn sẽ đầy màu sắc và ẩn chứa nhiều sự bùng nổ bất ngờ. Khán giả sẽ hòa mình vào không gian tuyệt vời của các màn biểu diễn độc đáo, những giọng ca “hút hồn” với những bản hit đình đám và sự kết hợp ngẫu nhiên đầy thú vị. Thêm vào đó là màn vũ đạo đẹp mắt được dàn dựng công phu và kỹ lưỡng. Thêm vào đó, ê kíp chương trình đã gia tăng thêm 20 phút thời lượng của chương trình để đêm gala đặc biệt này sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng các bạn trẻ yêu âm nhạc.

20141004_ANBN_04

Luôn mang đến sự bất ngờ cho khán giả từ phục trang cho đến phong cách biểu diễn, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi tặng khán giả Âm nhạc & Bước nhảy những ca khúc mới nhất trong album vừa phát hành như Nỗi buồn của H, Hỡi người tình, My fans,… Không những thế, ngoài thời lượng phát sóng của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ nán lại hát tặng khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh những ca khúc đặc sắc của mình, xem như là một mini show đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành tặng, giúp anh chiến thắng giải thưởng cao nhất của Bài hát yêu thích cho ca khúc Chiếc vòng cầu hôn.

20141004_ANBN_03

Với giọng ca đã làm nức lòng biết bao khán giả yêu nhạc, Lệ Quyên dù bận rộn cho ra mắt DVD Q Show vào đầu tháng 4 nhưng vẫn dành thời gian mang đến đêm gala đặc biệt này những cảm xúc khó phai với tiết mục đặc biệt kết hợp cùng Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.

20141004_ANBN_02

Đặc biệt nhất trong chương trình là sự xuất hiện của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, nhóm M-Tiful. Không những sở hữu giọng hát hay mà nhóm còn có tài sáng tác và chơi nhạc cụ cực đỉnh, nổi tiếng qua các ca khúc như All right, Sick Enough To Die, Mtiful day, How Can I Smile… Với quyết tâm “làm mưa làm gió” làng nhạc Việt thời gian tới, M-Tiful chọn Âm nhạc & Bước nhảy là nơi khai pháo đầu tiên để giới thiệu hình ảnh của mình đến gần với khán giả Vpop. Hai chàng trai sẽ biểu diễn hai ca khúc do chính họ sáng tác bằng tiếng Hàn và tiếng Việt trong đêm gala này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...