Nhóm nhảy 218 Dance Crew của Việt Nam khiến giám khảo Asia’s Got Talent khen ngợi là ai?

218 Dance Crew được ví von rằng đã đưa ba giám khảo cũng như tất cả khán giả châu Á đến với Việt Nam thông qua tiết mục nhảy với đèn LED trên nền nhạc của bài hát truyền thống Trống Cơm.

“Tất cả những hình ảnh tà áo dài, bộ quần áo bà ba, chiếc nón lá, người lái đò, câu hò… âm nhạc và điệu nhảy của các bạn ấy là một sự kết hợp hoàn hảo”. Đó là những lời nhận xét có cánh của cả ba giám khảo dành cho màn trình diễn của nhóm 218 Dance Crew .

Nhóm nhảy 218 Dance Crew của Việt Nam khiến giám khảo Asia’s Got Talent khen ngợi là ai

Màn trình diễn xuất sắc của nhóm nhày đến từ Việt Nam được sự tán thưởng của ban giám khảo

Ngoài ra, giám khảo Jay Park xuất thân là một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc, một rapper… đó có thể là lí do khiến anh là người hào hứng nhất với tiết mục này, ngay từ những giây đầu tiên, khi sân khấu xuống đèn… Anh nhận xét: “Tôi rất thích cách các bạn thể hiện văn hoá Việt Nam thông qua hình ảnh chiếc nón lá và người lái đò chèo thuyền trên sông… Tôi thấy rất tuyệt, tôi yêu tiết mục này!”.

Như vậy với màn trình diễn xuất sắc của mình nhóm nhảy 218 Dance Crew đã nhận được cái gật đầu đồng ý của cả ba giám khảo để lọt vào vòng trong của chương trình Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa 2.

Nhóm nhảy 218 Dance Crew của Việt Nam khiến giám khảo Asia’s Got Talent khen ngợi là ai

Như vậy 218 Dance Crew đã chính thức lọt vào vòng trong của Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa 2.

Liên hệ với trưởng nhóm 218 Dance Crew, anh cho biết  nhóm đã thành lập vào năm 2013 và hoạt động chủ yếu ở TP. HCM. Hiện tại nhóm có 15 thành viên thường trực và khoảng 20 thành viên không thường trực, độ tuổi trung bình 18-30 tuổi. Ngoài những cuộc thi nhóm cũng đã trình diễn trong những chương trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và các nước lân cận (Malaysia, Cambodia, Thailand…). Được biết, đây là nhóm nhảy đã từng tham gia Vietnam’s Got Talent mùa 4 năm 2016 và dừng chân ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Các thành viên của 218 Dance Crew

Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á, được xem là cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới với sự tham gia của hơn 165 tiết mục đặc sắc đến từ 15 quốc gia tham gia trong mùa 2, mời gọi những tài năng thuộc mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi tham gia để giành giải thưởng lên đến 100.000USD. Từ ngày 14/10, chương trình sẽ được phát sóng độc quyền với bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 – DreamsTV vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần (hai ngày sau khi phát sóng trên AXN).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...