Nhóm nhảy Sài Gòn – Belly Dance

Belly dance xuất xứ từ một điệu múa của Trung Đông. Nó là sự kết hợp giữa hai yếu tố tưởng chừng như không liên quan đến nhau: tôn giáo và sự quyến rũ của người phụ nữ. Belly dance với nhiều động tác chủ yếu tại phần eo và bụng giúp rèn luyện cơ […]

Belly dance xuất xứ từ một điệu múa của Trung Đông. Nó là sự kết hợp giữa hai yếu tố tưởng chừng như không liên quan đến nhau: tôn giáo và sự quyến rũ của người phụ nữ.

Belly dance với nhiều động tác chủ yếu tại phần eo và bụng giúp rèn luyện cơ tại các vùng như vai, eo, bụng, hông, chân, đốt cháy lượng calo thừa, mang đến một vóc dáng thon thả. Chỉ với 5 phút cùng belly dance, bạn sẽ toát nhiều mồ hôi, giải tỏa rất nhiều độc tố trên cơ thể, cho bạn làn da sáng mịn.

Không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, trên sân khấu, belly dance còn là một vũ điệu vô cùng quyến rũ. Trên nền nhạc lạ và hay, belly dance cuốn hút người xem say đắm cùng vũ điệu “bốc lửa”, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Belly dance khuấy động sân khấu trong những buổi tiệc nhẹ hay dạ tiệc sang trọng đem đến sự hào hứng cho người thưởng thức.

Hãy cùng TGVH online thưởng thức màn biểu diễn belly dance của nhóm nhảy Sài Gòn nhé!

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...